Condotel Đà Nẵng hưởng lợi vì cơ sở hạ tầng phát triển

02:00:32 - 07/08/2017

Nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung Đà Nẵng có nhiều điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Condotel Đà Nẵng đang phát triển mạnh và thu hút các nhà đầu tư. 

Condotel Đà Nẵng hưởng lợi vì cơ sở hạ tầng và giao thông

Đà Nẵng với lợi thế vị trí đắc địa là trung chuyển giữa các khu du lịch trọng điểm miền trung, nổi tiếng với dòng sông Hàn là nơi tổ chức các sự kiện như Lễ hội pháo hoa quốc tế, đua thuyền…Đà Nẵng đang là miền đất hứa cho ngành du lịch và bất động sản phát triển.

condotel-da-nang
Ngành du lịch tại Đà Nẵng hiện nay cũng đang trên đà phát triển mạnh với hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn đang được đầu tư phục vụ du khách. Trong đó có loại hình Condotel Đà Nẵng tuy mới phát triển nhưng lại có sức hút với các nhà đầu tư vô cùng cùng lớn.

Chính từ việc cơ sở hạ tầng và giao thông Đà Nẵng đang phát triển phục vụ ngành kinh tế và du lịch, nên bất động sản Đà Nẵng đang được hưởng lợi. Trong tương lai tiềm năng giá trị và lợi nhuận từ kênh bất động sản Đà nẵng sẽ vô cùng hấp dẫn.
Đà nẵng đang tiếp tục nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông

Đà Nẵng đang ưu tiên tập trung nguồn lực lớn cho việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó có hạ tầng giao thông. Mới đây, Ngân hàng Thế giới đã phê duyệt khoản tín dụng 72,52 triệu USD hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng cho Đà Nẵng.

condotel-Da-Nang
Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua thành phố Đà Nẵng có chiều dài khoảng 30 km, với các ga Đà Nẵng, Thanh Khê, Kim Liên, Hải Vân Nam. Trong đó, ga Đà Nẵng là một trong những ga lớn của Việt Nam.

Xem thêm:

Giao thông đường biển của Đà Nẵng khá thuận lợi, các tuyến đường biển đi đến hầu hết các cảng lớn của Việt Nam và trên thế giới. Với 02 cảng hiện có là cảng Tiên Sa và cảng Sông Hàn nằm ở vị trí thuận tiện đảm bảo thực hiện tốt việc vận chuyển hàng hóa đến các nơi khác trên thế giới.

Sân bay hàng không quốc tế Đà Nẵng với 2 đường băng có khả năng cho hạ cách các loại máy bay hiện đại Hàng tuần, tại sân bay Đà Nẵng đón khoảng 84 chuyến bay nội địa, 6 chuyến bay quốc tế.

Việc đẩy mạnh các dự án đầu tư du lịch, xây dựng hàng loạt sản phẩm du lịch mới, biệt thự ven biển, Condotel Đà Nẵng..đang có sức thu hút khách du lịch mạnh. Từ đó lợi nhuận từ kênh đầu tư cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng từ đây cũng vô cùng hấp dẫn và ổn định.

Đà Nẵng cũng đang đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển du lịch miền Trung giữa Thừa Thiên-Huế– Đà Nẵng – Quảng Nam…Với những lợi thế đó, mô hình Condotel Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư đang hướng đến và thực sự hấp dẫn.

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229