Condotel Hòn Tre – dự án hưởng lợi lớn từ tiềm năng nơi Khánh Hòa

10:54:54 - 16/01/2019

Với tính pháp lý cũng như được sự quy hoạch rõ ràng thì hoàn toàn nhận thấy Condotel Hòn Tre đang là dự án nhận được lượng đặt cọc thiện chí lớn. Ngoài ra với sự quy hoạch đó thì không thể bỏ qua được hệ thống tiện ích đẳng cấp cũng như đồng bộ, chủ đầu tư uy tín đem đến tiềm năng lớn cho chính sản phẩm này. Chính thức tạo được thiện cảm trong lòng nhà đầu tư nên hoàn toàn nhận thấy dự án có ưu điểm lớn hơn hẳn so với những kênh đầu tư truyền thống khác. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho tiềm năng ấy lớn đến như nào?

condotel hòn tre

Nơi thành phố biển ấy không thể không nói đến đảo Hòn Tre – thủ phủ của tập đoàn Vingroup và cũng là nơi dẫn đầu về việc khai thác công suất phòng. Nơi đây còn được thừa hưởng hàng loạt những ưu đãi như có khí hậu ôn hòa với hơn 300h nắng/năm, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Năm 2017, du lịch tỉnh Khánh Hòa đón 5,5 triệu lượt khách trong đó du khách quốc tế chiếm hơn 2 triệu lượt. Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ. Trong đó riêng du khách quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60% so với cùng kỳ.

Không những thế thời gian lưu trú của Nha Trang còn dẫn đầu cả nước trung bình là 3,5 ngày/khách, vượt Đà Nẵng 2,8 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày (số liệu năm 2017). Theo thống kê, cơ sở lưu trú từ 3 – 5 sao đáp ứng được 130.000 phòng nhưng hiện tại con số này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách. Đến năm 2020 dự kiến sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách, lúc đó Nha Trang sẽ cần thêm 20.000 phòng.

Đây là một trong những lý do khiến thị trường condotel bùng nổ mạnh mẽ tại Khánh Hòa trong suốt thời gian qua. Nhận thấy sự thiếu hụt cơ sở lưu trú cũng như tiềm năng còn lớn tại đây chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinoasis Nha Trang với số lượng hơn 1000 phòng. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay thì số lượng này cũng chỉ như muối bỏ bể nhưng lại là cơ hội cho các nhà đầu tư hiểu thị trường.

 

Nếu theo như những dự án condotel trước đây đã từng ra mắt thị trường cũng như đi vào hoạt động thì hoàn toàn có thể suy ra chính sách bán hàng của condotel hòn tre như sau:

Chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm từ hoạt động cho thuê lại condotel.
Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25% giá trị căn hộ.
Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên đến 65% giá trị căn hộ (dự kiến). Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
Không những thế mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn condotel của mình hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống condotel và khách sạn Vinpearl.
So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư vào các dòng nhà ở cho thuê thì BĐS nghỉ dưỡng đem về dòng lời cao hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Cam Ranh

THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ DỰ ÁN QUA MAIL

Vinpearl-nam-hoi-an

 

Nhìn vào bảng so sánh này có thể thấy tỷ suất sinh lời Vinpearl Island Condotel Hòn Tre cao hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống. Cùng một số vốn khi gửi ngân hàng nhà đầu tư phải mất 14 năm, đầu tư vào phân khúc nhà ở cho thuê cần 19 năm để thu hồi vốn trong khi đó đầu tư vào Vinpearl Condotel chỉ mất từ 6,5 – 7 năm. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay cùng công suất phòng trung bình đạt mức 70 – 85%/năm sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Movenpick Phú Quốc

Hoặc quý nhà đầu tư có thể liên hệ qua số hotline: 09.6226.9229 để tìm hiểu thêm thông tin cập nhật mới nhất về condotel hòn tre của tập đoàn Vingroup qua chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229