Condotel Movenpick Phú Quốc – những ưu đãi nhận được khi đầu tư

Chuyên mục: | tho | 10/09/2019

Nhận được những gì khi lựa chọn đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc là điều được nhiều quý nhà đầu tư khá quan tâm mà MIK Group đem lại cho khách hàng. Dự án condotel này còn được đánh giá cao ở những vị trí đắc địa, thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ, chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành uy tín – tất cả điều đó làm nên một diện mạo hoàn toàn khác biệt tại đảo Ngọc. Và đâu là những ưu đãi đem lại cho họ?

su-kien-mo-ban-movenpick-condotel-phu-quoc-thang-6-2019-1-768x768

Condotel Phú Quốc trong giai đoạn hiện nay đang được đại đa số nhà đầu tư trên thị trường quan tâm đặc biệt bởi nó không chỉ phù hợp với tầm tài chính là còn là chính sách linh hoạt cùng tiềm năng phát triển lớn.

Trong thời điểm này khi lựa chọn đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GTCH trong vòng 5 năm.
  • Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN, tương ứng 20% GTCH. Kết thúc 3 năm, khách hàng được nhận 85%/năm lợi nhuận và không thấp hơn 10% GTCH từ năm 4 đến năm thứ 5.
  • ừ năm thứ 6, khách hàng nhận thu nhập cam kết cho thuê 85% lợi nhuận trước thuế từ Chương trình cho thuê. Lợi nhuận nhận định kỳ mỗi 6 tháng/lần.
  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm & được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm
  • Khách hàng được hỗ trợ 100% lãi suất cho khoản vay 65% GTCH, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong 12 tháng.
  • Nếu khách hàng không tham gia CT Hỗ trợ lãi suất, được CHIẾT KHẤU 5% VÀO GIÁ BÁN CH.

 

Với những ưu đãi khi đầu tư condotel Phú Quốc trên, chắc chắn ở giai đoạn hiện tại khó tìm ra được một dự án nào có chính sách tốt như vậy.

gui-cho-toi-tron-bo-chinh-sach-du-an

Xem thêm: chính sách bán hàng movenpick tại phú quốc

Hơn hết có thể thấy được dự án này đem lại những khả năng sinh lời cao với những yếu tố tác động trực tiếp của dự án này. Có thể điểm qua một vài yếu tố như sau:

1/ Vị trí Movenpick Phú Quốc: Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư sẽ cân nhắc, đánh giá đầu tiên khi nghiên cứu về dự án này. Dự án tọa lạc tại Bãi Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang. Từ dự án Condotel Movenpick Phú Quốc này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến casino Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land có hàng trăm trò chơi kích thích, khu spa, vườn thú safari Phú Quốc. Do đó, lợi thế từ hạ tầng giao thông Phú Quốc đang phát triển góp phần lớn giúp tăng giá trị BĐS của dự án Movenpick Phú Quốc nhờ nằm tại vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi.

2/ Chủ đầu tư MIKGroup uy tín: Sẽ khó có thể tìm thêm một đơn vị nào khác tại khu vực này có danh tiếng và uy tín như MIKGroup. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo các vấn đề pháp lý dự án, giấy phép xây dựng, tiện độ xây dựng và thời gian bàn giao. Quan trọng hơn hết, chủ đầu tư uy tín sẽ nỗ lực thực hiện đúng những cam kết lợi ích với khách hàng đầu tư của mình. Do đó MIKGroup đáng giá để quý vị đặt niềm tin khi nghiên cứu đầu tư condotel Phú Quốc.

3/ Đơn vị quản lý & vận hành dự án Movenpick Phú Quốc là Movenpick Resort & Hotel. Đây là đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm trên thế giới.

Tính đến nay, Movenpick Resort & Hotel đã mở rộng và quản lý resort nghỉ dưỡng trên 27 quốc gia trên thế giới với 84 resort & khách sạn. Do đó, dù là kinh nghiệm, năng lực quản lý hay nguồn khách du lịch nghỉ dưỡng, Movenpick Resort & Hotel vẫn đang có lợi thế rất mạnh. Do vậy, khả năng lấp đầy công suất phòng cho chuỗi căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc là rất lớn.

Với những phân tích trên đây cùng ưu đãi khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc. Tin rằng nhà đầu tư sẽ có những đánh giá và quyết định đầu tư đúng đắn. Để được hỗ trợ chi tiết hơn, nhận thông tin bảng hàng & giá bán, quý vị có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

0962269229

Tìm hiểu thêm: BĐS ven biển Cam Ranh

biệt thự đà nẵng

Condotel hn tre