Condotel Phú Quốc phụ thuộc vào những yếu tố như nào?

15:34:11 - 25/06/2020

Với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Condotel Phú Quốc nói riêng thì phụ thuộc vào những yếu tố nào và yếu tố nào thực sự quyết định sự thành công của dự án. Vậy để tìm hiểu điều này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về loại hình đầu tư này.

MVP Phú Quốc

Hầu như với mọi kênh đầu tư thì pháp lý có thể nói là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến loại hình này nhưng có thực sự ảnh hưởng đến sự tồn vong của bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình Condotel Phú Quốc này.

Nhưng có thể thấy dù là condotel hay biệt thự biển nghỉ dưỡng, nhà phố du lịch hay shoptel thì chủ đầu tư vẫn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tồn vong của sản phẩm. Vì sao lại nói như vậy, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây qua phân tích của chuyên gia.

Và có thể thấy pháp lý về bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều vướng mắc và mông lung khiến các nhà đầu tư hoang mang lo ngại. Do đó, đây là cơ sở quan trọng để củng cố thêm cho dòng sản phẩm condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng. Đảm bảo thêm mức độ an toàn khi nhà đầu tư xuống tiền cho dòng sản phẩm này.

Nhưng nếu nhìn nhận thực tế vào điều đó dễ dàng nhận ra có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến loại hình Condotel Phú Quốc như này. Có thể điểm qua những yếu tố như sau:

Định hướng chiến lược phát triển sản phẩm như khách hàng mục tiêu; chất lượng sản phẩm; tiện ích sẽ có trong dự án cho tới đơn vị vận hành sẽ hợp tác như thế nào… đều do đơn vị chủ đầu tư quyết định.
Như vậy, việc cho rằng chủ đầu tư dự án có ý nghĩa to lớn trong việc quyết định sự tồn vong của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án đó không sai. Đây cũng là lý do các nhà tư vấn chuyên nghiệp luôn nhấn mạnh nhà đầu tư cần tìm hiểu uy tín chủ đầu tư trước khi quyết định xuống tiền. Bởi lẽ, một đơn vị chủ đầu tư uy tín, có tầm nhìn sẽ không rót vốn để đầu tư vào vị trí hay sản phẩm không có tiềm năng. Mỗi bước đi đều mang theo sự tính toán và cân nhắc tỉ mỉ nhất.

Đọc thêm: khung pháp lý cho condotel

Khác với thời điểm 2016, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng có thể nói là dồi dào. Các chủ đầu tư ồ ạt ra mắt sản phẩm và đưa ra các chương trình ưu đãi. Tuy nhiên, ở thời điểm này, sau một loạt các biến cố về sự kiện thu hồi sổ đỏ của dự án ở Đà Nẵng, dự án Cocobay vỡ trận cam kết lợi nhuận hay dịch Covid-19 đang diễn ra thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại đang trầm lắng. Điều này là không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, ngay thời điểm này vẫn có những dự án tự tin ra mắt và tiếp tục giao dịch trên thị trường thì cũng cần để tâm. Trong khi lượng hàng khan hiếm, thị trường trầm lắng và dân đầu tư lại đang có quá nhiều vấn đề băn khoăn: về pháp lý, về khả năng chi trả lợi nhuận của chủ đầu tư hay thực hư trận dịch Covid-19 làm ảnh hưởng thị trường du lịch, ảnh hưởng công suất phòng… thì dự án nghỉ dưỡng ra mắt có phải là bước đi đúng đắn? Điển hình là dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của đơn vị phát triển MIK Group.

 

Quay lại bài học năm 2014, 2015, khi thị trường bất động sản vừa mới khởi sắc lại, nền kinh tế vừa mới phục hồi sau khủng hoảng. Bất động sản nghỉ dưỡng với 2 dòng sản phẩm chính là condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng đã được tung ra thị trường. Nổi bật là các dòng sản phẩm của Vingroup hay Sun Group. Có bao nhiêu người nhìn thấy cơ hội để đầu tư ngay thời điểm đó? Hay phần lớn đều lăn tăn vì đây là dòng sản phẩm còn mới lạ, chưa có pháp lý rõ ràng? Và trong khi các nhà đầu tư còn băn khoăn thì những người tiên phong họ đã kịp sở hữu cho mình những căn biệt thự biển ưng ý cả về vị trí lẫn mức giá. Tính tới thời điểm này họ đã nhận được 4 – 5 năm lợi nhuận theo cam kết định kỳ của chủ đầu tư.

Vì vậy, chọn đúng chủ đầu tư đồng thời đầu tư đúng thời điểm là nhà đầu tư đã thành công tới 90% trong thương vụ của mình. 10% còn lại hãy để thời gian chứng minh. Để tìm hiểu thông tin đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

0962269229

Tìm hiểu thêm:

Condotel Movenpick Phú Quốc

dự án cam ranh

Bạn đang xem Condotel Phú Quốc phụ thuộc vào những yếu tố như nào? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229