Condotel Phú Quốc Sungroup – vẻ đẹp từ sự đẳng cấp khác biệt

Chuyên mục: | lan | 30/10/2020

Được triển khai tại An Thới, Condotel Phú Quốc Sungroup đang nhận được sự mong đợi của các nhà đầu tư cũng như phục vụ nhu cầu của nhiều lượt khách. Cùng với đó dự án sở hữu những vẻ đẹp riêng với sự đẳng cấp khác biệt. Vậy những nhà đầu tư có đánh giá như nào cũng như phát sốt với dự án đầu tư ra sao? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư.

Condotel Phú Quốc Sungroup

Có thể thấy dự án Condotel Địa Trung Hải của tập đoàn Sungroup đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của thị trấn An Thới. Và hơn hết đây là sản phẩm khá tâm huyết hứa hẹn đem lại những giá trị khác biệt.

Tại đảo Ngọc Phú Quốc thì dự án với loại hình condotel không phải là hiếm tuy nhiên dự án condotel Phú Quốc Sungroup này lại có sự nổi bật và ấn tượng về khả năng sử dụng và đầu tư của nó. Điều đặc biệt đó cũng xuất hiện tại một dự án Condotel đẳng cấp tại Phú Quốc, chính là dự án condotel địa trung hải, đây là dự án đầu tiên thuộc phân khúc này tại An Thới, chính điều này đã tạo nên một sức hút rất lớn cho dự án nói riêng và toàn bộ thị trấn An Thới nói chung, An thới đã được chủ đầu tư Sun group định hướng để trở thành một trung tâm về du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc, chính bởi điều này mà dự án condotel được tạo ra với kỳ vọng trở thành một dự án đẳng cấp và khác biệt.

Condotel Địa Trung Hải đang là dự án đón nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư không chỉ bởi vẻ độc đáo và độc địa của dự án mà còn chính bởi khả năng phục vụ hàng nghìn du khách mỗi ngày và một đẳng cấp 5 sao khó đạt được, chưa từng có dự án nào tại An Thới có thể đạt được đẳng cấp cao như vậy, chính bởi vậy nhà đầu tư sẽ còn nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư, dự án chính là một cái tên đẳng cấp.

Vẻ đẹp của dự án condotel địa trung hải đang được chứng minh một cách rõ ràng nhất ở 2 điểm, thứ nhất chính là vẻ đẹp thiên nhiên, một vẻ đẹp thiên nhiên khó tìm của Phú Quốc, đây là nơi duy nhất của Phú Quốc có thể nhìn trọn Hòn Thơm, nhìn chọn những dự án bất động sản tại đây, điều này đã mở ra nhiều hơn cơ hội cho nhà đầu tư cũng như du khách, ngoài sở hữu Góc nhìn hoàn hảo thì An thới cũng là nơi sở hữu hệ động thực vật đặc hữu, bãi biển trải dài và những rạn san hô ăn lẫn tận bờ, chính bởi điều này mà An thới được ví như một Phukhet của Việt Nam.

Condotel Địa Trung Hải là dự án được triển khai đặc biệt tại An Thới Phú Quốc được triển khai với đẳng cấp 5 sao đáng ngưỡng mộ, dự án được triển khai với kỳ vọng phục vụ gần 10 000 lượt khách du lịch, với vẻ đẹp hiếm có về thiên nhiên và vị trí địa lý của mình dự án được kỳ vọng sẽ tạo thành một siêu phẩm đầu tư, tọa lạc tại một vị trí nhiều lợi thế của mình thì dự án chắc chắn sẽ còn nổi bật và khác biệt hơn nữa trong thời điểm tương lai.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

Xem thêm:

Quy định pháp lý về condotel

Condotel Grand World Phú Quốc

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào

Condotel hn tre