Condotel tại Hòn Tre của Vingroup liệu có đảm bảo được công suất phòng?

10:44:04 - 25/03/2019

Condotel tại Hòn Tre – dự án condotel đầu tiên trên đảo của tập đoàn Vingroup và câu hỏi đặt ra rằng liệu Vingroup có thể làm gì để đảm bảo công suất phòng cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tại sao lại có câu hỏi đó bởi hiện nay trên đảo Hòn Tre đã có khá nhiều dự án khách sạn và biệt thự biển nên để giải đáp được câu hỏi này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tại đảo Hòn Tre Nha Trang, Vingroup đã có 4 khu biệt thự, nhiều khu khách sạn đã đi vào hoạt động ổn định. Lẽ ra việc trên một hòn đảo xuất hiện quá nhiều dự án nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ dễ tạo khó khăn về nguồn khách. Tuy nhiên, với Vingroup thì không ! Sự xuất hiện của hơn 1200 căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hòn Tre còn là giải pháp hữu hiệu để hạn chế thấp nhất tình trạng “lọt lưới”, khai thác tối đa các phân khúc khách hàng.

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng đang trong thời kỳ phát triển thịnh vượng nhất. Chỉ trong vòng 5 năm, từ năm 2012 đến năm 2018, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Từ 2,3 triệu lượt khách năm 2012 đến 6,3 triệu lượt năm 2018. Theo đà tăng trưởng, du lịch Khánh Hòa trong năm 2019 sẽ tiếp tục đạt được những con số hấp dẫn hơn nữa.

Xem thêm: biệt thự biển tại Bãi Dài

Và đặc biệt hơn trong giai đoạn hiện nay thì thị trường tại Nha Trang có lượng khách ngày càng đông chính vì thế mà Condotel tại Hòn Tre giải quyết được về bài toán lưu trú phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. Do đó, đây là cơ sở đầu tiên để Vingroup tin rằng, công suất phòng dự án Vinoasis Nha Trang sẽ được đảm bảo.

Vinoasis Nha Trang là dự án condotel đầu tiên của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Dự án có vai trò quan trọng trong việc phát triển & hoàn thiện hệ sinh thái Vinpearl nên Vinoasis Nha Trang được Vingroup trang bị đầy đủ các yếu tố để hấp dẫn du khách như:

  • Sản phẩm tiện nghi, chất lượng, giá nghỉ dưỡng hợp lý phù hợp với du khách. Có thể nói, căn hộ nghỉ dưỡng có chi phí rẻ hơn so với nghỉ tại biệt thự, đồng thời tiện nghi hơn so với khách sạn thông thường.
  • Lối kiến trúc Châu Âu mới lạ hấp dẫn du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Phong cách bài trí nội thất độc đáo theo hơi hướng cổ điển tạo cảm giác tò mò, mong muốn được trải nghiệm.
  • Hệ sinh thái “all in one” với đa dạng các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như Vinpear Land, Vinpearl Safari, Vincharm Spa, sân golf 18 hố….đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí đa dạng của du khách.
  • Hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu: dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng 24/7, dịch vụ check in – check out..

Đọc thêm: bán shophouse hạ long

Việc xây dựng dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre chắc chắn đã được Vingroup tính toán kỹ lưỡng dựa trên tình hình bối cảnh thị trường, thị hiếu du khách và năng lực chủ đầu tư. Vì vậy quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về công suất phòng tại dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre.Thực tế chứng minh, chưa một dự án BĐS nghỉ dưỡng nào của Vingroup xảy ra tình trạng thiếu nguồn khách, vận hành không hiệu quả.

Ngoài ra để đảm bảo nguồn khách của các dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Condotel Hòn Tre nói riêng, Vingroup còn hợp tác với các hãng lữ hành và hãng hàng không trong nước và quốc tế. Điển hình như việc Vingroup mở rộng liên kết với các công ty du lịch tại các nước khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật , Nga, Trung Quốc và một số nước thuộc khu vực Châu Âu.

Đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Việt Nam Airline xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch trên toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch cùng. Do đó, với mỗi một địa điểm, Vingroup luôn có nguồn khách ổn định và điều này sẽ đảm bảo phần nào công suất phòng Vinoasis Nha Trang suốt năm cho chủ nhân căn hộ.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về bảng tính lợi nhuận dự kiến của dự án quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0962269229

Tìm hiểu thêm: biệt thự tại đà nẵng

Condotel Hòn Tre – dự án hưởng lợi từ tiềm năng Khánh Hòa

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229