Condotel Vinoasis Nha Trang dự án gây bão tháng cuối năm 2018

13:00:55 - 31/10/2018

Đầu tháng 10/2018 chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố bảng hàng chi tiết từng căn của dự án Vinoasis Nha Trang (Vinpearl Island Hòn Tre). Các thông tin liên quan đến dự án vẫn được cập nhật thường xuyên và với những lợi thế sẵn có Condotel Vinoasis Nha Trang chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh mẽ vào dịp cuối năm.

Dự án condotel đầu tiên của Vingroup xây dựng ngoài đảo

Đây là dự án condotel đầu tiên Vingroup chọn xây dựng ngoài đảo, trước đó Vingroup đã phát triển 2 dự án condo trong trung tâm thành phố Nha Trang và 1 dự án tại Đà Nẵng. Có thể thấy Vingroup đang thay đổi chiến lược phát triển dự án, thay vì lao vào chỗ trật trội san sẻ từng cơ hội thì Vin nhanh chân hơn khi chọn những địa điểm mới mẻ hơn, ít cạnh tranh hơn.

vi-tri-vinpearl-island-condotel-nha-trang.34jpg

Dự án được xây dựng trên đảo Hòn Tre – hòn đảo nghỉ dưỡng của Vinpearl với chuỗi tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ và chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km. Với vị trí này, dự án Condotel Vinoasis Nha Trang được hưởng toàn bộ những gì đã có trên đảo. So với các dự án condotel xây dựng trong khu trung tâm thành phố thì Vinoasis Nha Trang sở hữu nhiều thế mạnh hơn hẳn.

Condotel Vinoasis Nha Trang điểm sáng đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn

Quy mô dự án gồm 1300 căn hộ khách sạn gồm 6 phân khúc được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu cổ điển, căn hộ có diện tích đa dạng từ 27 – 70m2, thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ. Với lối thiết kế này hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn view biển. Không chỉ gây ấn tượng về phong cách thiết kế, dự án được kỳ vọng sẽ thừa hưởng những lợi thế từ  chính sách bán hàng condotel của Vinpearl. Chính sách bán hàng của Condotel Vinoasis Nha Trang dự kiến sẽ không có nhiều điểm thay đổi so với các dự án trước đây:

  • Chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTCH.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn condotel. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc chuyển nhượng đêm nghỉ trên toàn hệ thống condotel và khách sạn Vinpearl.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

condotel-vinoasis-nha-trang

Vào “cọc chết” chắc chắn sở hữu một suất mua căn hộ Vinoasis Nha Trang

Chủ đầu tư đã ra bảng hàng chính thức trong thời gian tới sẽ công bố giá bán chi tiết cho từng căn. Hiện tại nhiều đại lý cũng đã nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) – cọc chết cho dự án này. Mức cọc thiện chí từ 50 triệu/suất mua còn với cọc chết từ 200 triệu có nghĩa khách hàng đã chắc chắn sở hữu một căn hộ khách sạn tại Condotel Vinoasis Nha Trang.

Số lượng căn hộ lên đến 1300 căn nhưng với tốc độ giao dịch cùng sức nóng của thị trường thì con số này cũng chỉ như muối bỏ bể. Nếu khách hàng nào thực sự muốn sở hữu một vài căn condotel của Vinpearl có giá trị sinh lời vượt thời gian thì đây chính là thời cơ tốt nhất. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng cuối năm đang nóng lên từng ngày vì thế nếu chậm chân chưa chắc khách hàng đã có thể mua được Condotel Vinoasis Nha Trang của Vingroup.

LIÊN HỆ THEO SỐ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

hotline-1

Xem thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc

biệt thự biển Vinpearl

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229