Công trình tuyệt vời sẽ góp mặt tại dự án Vinhomes Mễ Trì

17:07:58 - 26/03/2016

Hệ thống biệt thự, liền kề; hệ thống chung cư cao cấp; hệ thống hồ điều hòa; hệ thống công viên cây xanh;… sẽ là những công trình xây dựng tuyệt vời được góp mặt trong dự án Vinhomes Mễ Trì với mục đích cuối cùng là cung cấp cho cư dân an cư tại đây một cuộc sống lý tưởng, chất lượng nhất.

120px-Accept.svg Hệ thống biệt thự, liền kề đẳng cấp

Hệ thống biệt thự, liền kề sẽ là công trình xây dựng tuyệt vời sẽ góp mặt trong dự án Vinhomes Mễ Trì. Biệt thự, liền kề tại dự án được xây dựng với mục đích cung cấp cho những cư dân yêu thích cuộc sống yên tĩnh trong một không gian lớn với đầy đủ các khoảng sân vườn, ban công,…

biet thu Vinhomes Me Tri

Sẽ không thua kém gì những căn biệt thự miệt vườn ngoại thành, ở biệt thự, liền kề tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cũng có bầu không khí trong lành, diện tích biệt thự lớn, có hồ nước ngọt thay cho ao; có hệ thống công viên cây xanh và vườn nhỏ trước biệt thự,… một cuộc sống an nhàn, thanh tĩnh và hưởng thụ là điều chắc chắn sẽ có.

120px-Accept.svg Hệ thống chung cư cao cấp

Nếu những căn biệt thự, liền kề thích hợp cho những cư dân yêu thích sự yên tĩnh, riêng tư và đẳng cấp thì hệ thống chung cư cao cấp tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến một cuộc sống trẻ trung, tinh tế, sôi động nhưng vẫn đầy riêng tư và tuyệt vời.

can ho tai du an vinhome me tri

Ở chung cư Mễ Trì, cư dân sẽ được đảm bảo về chất lượng, về an toàn an ninh và sự tiện nghi, hiện đại.

120px-Accept.svg Hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án

Hệ thống điều hòa bao quanh dự án là công trình xây dựng được thực hiện với mục đích làm đẹp cảnh quan, thanh lọc bầu không khí và tạo ra yếu tố thuận lợi cho những cư dân yêu thích và coi trọng phong thủy.

Hệ thống điều hòa được thiết kế bao quanh dự án khiến cho Vinhomes Mễ Trì mang đến một không gian thoáng mát cho khu đô thị.

Đăng ký nhận nhiều thông tin dự án hơn

sign

120px-Accept.svg Hệ thống công viên cây xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Có lẽ hệ thống công viên cây xanh tại Vinhomes Mễ Trì chính là điểm đặc biệt và được cư dân yêu thích nhất, coi trọng nhất.

Cong vien cay xanh tai du an Vinhomes Me Tri

Bởi lẽ chính hệ thống công viên cây xanh tại Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến một bầu không khí trong lành, xanh sạch cho cư dân. Chính hệ thống cây xanh sẽ làm cho môi trường sống tại khu đô thị trở nên đẳng cấp hơn; giúp cho sức khỏe của cư dân tốt hơn; và đặc biệt rất tốt cho sự phát triển của các thế hệ trẻ, mầm non tương lai của đất nước.

4 công trình xây dựng trên là những công trình nổi bật nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì, góp phần làm khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được nhiều người ưa thích và muốn sở hữu cuộc sống tại đây hơn.

Xem Thêm

GIÁ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ LÀ BAO NHIÊU?

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG GIÁ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229