Công ty Địa Ốc 5 Sao chia sẻ tại sự kiện “Cùng Vinpearl Hướng Ra Biển Lớn”

17:34:48 - 24/08/2017

Sự kiện “Cùng Vinpearl Hướng Ra Biển Lớn” của Vingroup đã có sự góp mặt chia sẻ của các cố vấn biệt thự biển Công ty Địa Ốc 5 Sao trong phần tọa đàm cùng chủ đầu tư. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị Almaz, khu Đô thị Vinhomes Riverside ngày 19/8/2017 vừa qua.

dia-oc-5-sao

Chia sẻ đại diện công ty Địa Ốc 5 Sao tại sự kiện “Cùng Vinpearl Hướng Ra Biển Lớn”

Sự kiện là sự chia sẻ của chủ đầu tư Vingroup với những tiềm năng phát triển của các dự án đầu tư tại Việt Nam. Trong đó có phần tọa đàm giữa đại diện chủ đầu tư là bà Trần Thị Mỹ Lộc và hai đại diện công ty Địa Ốc 5 Sao, chia sẻ về quá trình hợp tác cùng Vingroup là bà Nguyễn Thu Thủy và anh Dương Bá Hải.

Trong phần tọa đàm tại sự kiện, Bà Trần Thị Mỹ Lộc – Đại diện Vingroup đề nghị bà Thủy chia sẻ về những kinh nghiệm và quá trình và kết quả hợp tác cùng Vingroup trong thời gian qua cho đến hiện nay.

 dia-oc-5-sao

Cố vấn biệt thự biển Thủy chia sẻ về quá trình khó khăn ban đầu cùng đồng nghiệp của công ty Địa Ốc 5 Sao, cùng sự nỗ lực để mang đến cho khách hàng những điều hữu ích và giá trị nhất.

Bên cạnh đó, cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thu Thủy còn cho hay bà thấy tự hào vì đã giúp được rất nhiều những người trẻ có thể thay đổi được cuộc sống và tăng thu nhập hàng tháng cho họ.

dia-oc-5-sao

Anh Dương Bá Hải cũng chia sẻ: Tôi đến với nghề này rất tình cờ, thông qua một clip của anh Đại Hưng – leader khác của công ty. Sau khi xem xong clip đó, tôi quyết định bỏ công việc mà tôi đang làm lúc ấy, một công ty nước ngoài với thu nhập khoảng 15-20 triệu.”

Anh cho biết thêm bốn tháng đầu tiên với anh là cực kỳ khó khăn nhưng anh không nản lòng mà lại càng quyết tâm hơn. Và sau bốn tháng sau anh đã thu được kết quả như mong muốn, anh có thể tự tin tư vấn và mang đến giá trị tới khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN!

icon-dang-ky

Anh Dương Bá Hải còn chia sẻ thêm: Dù bạn là bất cứ ai, thì bạn cũng nên kiên trì, đó chính là chìa khóa của sự thành công và hơn hết là: “Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi”.

Tại sự kiện, Vingroup cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về lộ trình phát triển của Tập đoàn, cũng như những chính sách hợp tác sắp tới cùng các công ty đối tác, và sự gắn kết cùng phát triển bền vững. Vingroup cũng hi vọng có thể đồng hành cùng các công ty, đại lý phân phối hợp tác và phát triển các dự án tiếp theo trong thời gian tới.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229