Công việc của sales bất động sản triệu USD

Chuyên mục: | phuong | 06/09/2019

Công việc của sales BĐS trong một ngày là gì? đó là những gì mà các bạn đang chuẩn bị bước chân vào nghề môi giới bất động sản quan tâm. Một ngày làm việc của sales diễn ra như thế nào? làm những công việc gì? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề này.

Công việc của sales đầu tiên là làm việc theo mục tiêu.

Nếu muốn thành công thì chắc chắn bạn phải có kế hoạch, phải có mục tiêu rõ ràng. Công việc của sales mỗi ngày là nên mục tiêu cho bản thân, phải biết trong ngày hôm nay mình sẽ làm gì. Khi đưa ra được mục tiêu thì bạn sẽ đi được đúng hướng. Đây là điều mà Nguyễn Tuấn luôn luôn nói với tất cả những nhân viên ở Địa Ốc 5 Sao của mình.

thiet-lap-mot-ngay-lam-viec-cua-sales

Địa Ốc 5 Sao có những buổi học đào tạo riêng, giúp các bạn Sale thiết lập mục tiêu theo khả năng của từng người. Mục tiêu tháng này của bạn bán được bao nhiêu căn biệt thự, trong năm nay mua nhà, mua xe, đưa gia đình đi du lịch cũng chính là mục tiêu. Nhưng để có thể hoàn thành được mục tiêu dài hạn trước hết bạn cần biết một ngày mình cần làm gì, gọi bao nhiêu cuộc điện thoại, gửi bao nhiêu email, gặp gỡ mất khách hàng… Và chúng tôi cung cấp cho bạn KPI để kiểm soát hiệu quả công việc.

Xây dựng hình ảnh cá nhân cũng là công việc của sales

Công việc của sales không chỉ là đưa ra mục tiêu, tìm kiếm khách hàng, chốt khách thành công mà loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc cao cấp. Đối tượng khách hàng của loại hình này cũng là khách cao cấp, vì thế nếu muốn bán được sản phẩm, muốn khách hàng tin tưởng thì trước tiên bạn phải có vẻ ngoài thành công, trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức chuyên sâu. Nguyễn Tuấn không xét đến thành công thực sự, ngay cả những bạn mới bước chân vào nghề cũng phải tự thay đổi bản thân.

thiet-lap-mot-ngay-lam-viec-cua-sale-trieu-usd

Bộ trang phục, kiểu tóc có thể làm thay đổi vẻ ngoài của một con người, phong thái, kiến thức làm nên sức hút của bạn. Trước khi trở thành người thành công hãy học cách làm người thành công. Hãy chuẩn bị để đón nhận những thành công, đừng đợi thành công đến rồi mới chuẩn bị. Điều đó rất khó xảy ra trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm: Yếu tố dẫn đến thành công

Hiểu sản phẩm và luôn bổ sung kiến thức là công việc của sales cần phải làm

Khi bạn muốn bán được hàng thì điều đầu tiên là bạn phải hiểu rõ về sản phẩm mình phân phối. Vì hiểu rõ về sản phẩm bạn sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, giúp khách đưa ra lựa chọn phù hợp. Đừng cố gắng học thuộc dự án, nói chuyện như một cái máy photocopy với khách hàng, mà phải thực sự hiểu để bạn đưa ra giải pháp cho khách hàng khi họ còn đang lưỡng lự, chưa hiểu rõ về sản phẩm. Đây chính là công việc của sales bất động sản.

cong-viec-cua-sales

Có rất nhiều người chỉ tạm biết về dự án nhưng lại không hiểu rõ được cách tính chi phí, tính lợi nhuận, các điều khoản. Và dù sản phẩm có tốt đến mấy nhưng nếu bạn không làm tốt điều này, chắc chắn khách hàng sẽ không thể tin tưởng chọn bạn. Đọc sách, tham gia các khóa huấn luyện đạo tạo, từ tìm hiểu, tự học hỏi mỗi ngày là cách nhanh nhất để bồi đắp kiến thức.

Hành động và hành động là công việc của sales hãy làm

Khi đã có mục tiêu, hãy suy nghĩ cách làm nếu không biết đâu là hướng đi tốt nhất hãy thử. Chỉ có làm thử bạn mới biết mình phải làm gì tiếp theo. Đừng bao giờ thử trong suy nghĩ. Đây là điều không thể mang đến chọ bạn sự thành công, khi bạn đang mơ mộng giấc mơ thành công thì cũng đã có rất nhiều người thức dậy và hiện thực hóa chúng.

Chọn nơi làm việc, hệ thống hỗ trợ để giúp công việc của sales

Để công việc của sales BĐS được hiệu quả nhất thì các bạn nên lựa chọn cho mình một nơi làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn kiên trì, có định hướng rõ ràng chắc chắn sẽ đạt được thành công. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường luôn là nơi bạn nên chọn dừng chân, bởi đó cũng là nền tảng giúp bạn đạt thành công sớm hơn.

Địa ốc 5 sao là hệ thống phân phối BĐS cao cấp xuất sắc nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Lọt top 10 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2016. Địa ốc 5 sao là một công ty khởi nghiệp, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc khác biệt, đề cao tinh thần làm việc đội nhóm. Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo, huấn luyện sale triệu đô chuyên nghiệp nhất.

Tuyển dụng việc làm sales

Condotel hn tre