Cư dân yêu thích chung cư Vinhomes Mễ Trì vì có hồ điều hòa

10:17:48 - 27/07/2016

Sở dĩ chung cư Vinhomes Mễ Trì – dự án được dự kiến sẽ là một khu đô thị có quy mô lớn của tập đoàn Vingroup hấp dẫn sự qua tâm và được cư dân yêu thích không chỉ bởi vị trí của dự án đắc địa, tiện nghi và tiện ích đầy đủ,… mà còn bởi chung cư Vinhomes Mễ Trì có hệ thống hồ điều hòa rộng tới 10ha. Đây là điều mà hiếm chưa một dự án nào tại Hà Nội có thể làm được.

ho dieu hoa tai vinhomes me tri

Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu có tiêu chuẩn và chất lượng sống cao cấp, ưu việt dành cho những cư dân có nhu cầu sống cao cấp, Vingroup đã tỉ mỉ kiến tạo nên các công trình tiện ích để hiện thực hóa điều đó. Trong đó hệ thống cây xanh cùng hồ điều hòa là điểm nhất nổi bật làm nên thành công này.

Dự kiến, dự án sẽ xây dựng hệ thống hồ điều hòa rộng 10ha với mục đích để điều hòa và thanh lọc bầu không khí tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì. Điểm nhấn này đã rất được lòng của cư dân khách hàng khi mà xu hướng tìm đến những nơi an cư thanh bình, tiện nghi, trong lành ngày càng cao.

Hệ thống hồ điều hòa tại chung cư Vinhomes Mễ Trì được xây dựng kết hợp với chuỗi hệ thống cảnh quan cây xanh tạo thành yếu tố chủ đạo mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân.

mat bang du an vinhomes me tri -

Đặc biệt hơn nữa, hệ thống hồ điều hòa tại chung cư Vinhomes Mễ Trì còn mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng cho những cư dân an cư tại khu đô thị này. Đây cũng là lý do vì sao cư dân lại yêu thích mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì.

Hiện nay, thông tin về chung cư Vinhomes Mễ Trì vẫn chưa được Chủ đầu tư Vingroup tiết lộ chính thức. Mọi thông tin chỉ là dự đoán. Website chungcumetri.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất. Khách hàng quan tâm có thể theo rõi website thường xuyên hoặc:

ĐĂNG KÝ THEO FORM ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

(Ngay khi có)

icon dang ky

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229