Cuối năm, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang ung dung hưởng lợi

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 03/02/2018

Cuối năm thị trường bất động sản có nhiều biến động, các chủ đầu tư liên tục đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn người mua. Dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thị trường hiện nay là Vinpearl Golf Land Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup. Cuối năm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư ung dung hưởng lợi.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê lại biệt thự trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu. So với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, đây là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cùng danh tiếng của chủ đầu tư, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án hấp dẫn nhà đầu tư vào dịp cuối năm

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85:15, nhà đầu tư sẽ nhận về 85% còn chủ đầu tư và đơn vị quản lý nhận về 15% sau khi trừ toàn bộ chi phí vận hành. Như vậy khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ thảnh thơi hưởng lợi, đều đặn 6 tháng/lần sẽ nhận về lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Với nguồn thu nhập thụ động nhà đầu tư có thể dành vốn cho những kênh đầu tư mới mẻ khác.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thường niên

Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm, 50 x 15 = 750 đêm. Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, nhà đầu tư còn thảnh thơi nghỉ dưỡng với đêm nghỉ miễn phí. Đây là ưu đãi mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đem đến cho nhà đầu tư của mình.

vinpearl-golf-nha-trang

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này nhà đầu tư được hưởng rất nhiều ưu đãi

Khi đến với khu nghỉ dưỡng, chủ nhân căn biệt thự biển sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất:

  • Miễn phí 100% tiền phòng
  • Được hưởng dịch vụ miễn phí trong khu nghỉ dưỡng buffer 3 bữa theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Được đưa đón miễn phí từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng (áp dụng tại dự án Nha Trang, Phú Quốc)
  • Vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Safari, Vinpearl land,

…. Đây là những đặc quyền dành cho mọi nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội để sở hữu một căn biệt thự tại dự án này. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động có công suất khai thác phòng ổn định từ 80 – 90%.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

biet-thu-bien

Xem thêm:

biệt thự biển Vinpearl

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre