Điểm chung của bất động sản Vinhomes & Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 20/01/2016

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích & dịch vụ chất lượng, vị trí đắc địa,… là những đặc điểm chung của bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes kể cả dự án Vinhomes Mễ Trì. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật có thể “quyến rũ” bất cứ cư dân Khách hàng nào.

1. Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes không riêng gì dự án Vinhomes Mễ Trì đều được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giúp việc di chuyển đi lại cũng như sinh hoạt của cư dân tại những dự án bất động sản Vinhomes & Vinhomes Mễ Trì được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

co-so-ha-tang-vinhomes-me-tri

+ Về việc di chuyển đi lại: Vinhomes luôn đầu tư xây dựng những con đường nội khu dự án sao cho vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ, vừa thông thoáng cho cư dân.

+ Trong nội khu các tòa chung cư, Vinhomes đầu tư hệ thống hành lang rộng, thang máy hiện đại tốc độ nhanh giúp cho cư dân di chuyển đi lại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

2. Sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất

Đặc điểm chung thứ hai ở sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes & Vinhomes Mễ Trì là: Vinhomes luôn sở hữu những vị trí đắc địa bậc nhất khu vực.

ha-tang-giao-thong-me-tri

Nhìn vào thực tế bạn có thế thấy, không một dự án nào của Vinhomes là không sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Hà Nội.

+ Vinhomes Gardenia – vị trí “vàng” phía Tây Hà Nội

+ Vinhomes Royal City – vị trí đắc địa ngay gần trung tâm Hà Nội

+ Vinhomes Liễu Giai – vị trí “có 1 không 2” tại trung tâm thành phố Hà Nội

+ Vinhomes Mễ Trì – vị trí mang tầm chiến lược bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án khác cũng có vị trí tuyệt vời như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,…

Từ đó có thể thấy, chủ đầu tư bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes là đơn vị có tầm nhìn chiến lược, nhìn xa trông rộng đồng thời cũng thấu hiểu được tâm lý Khách hàng.

3. Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất cũng là đặc điểm chung mà những sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes & Vinhomes Mễ Trì được chú trọng đầu tư.

tien-ich-hoan-hao-vinhomes-me-tri

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất được thể hiện qua việc, bất động sản Vinhomes đầu tư phát triển những tiện ích mang tới tiện nghi trong cuộc sống cho cư dân từ việc thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho đến những vấn đề về giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tiện nghi bậc nhất cho cư dân Vinhomes.

Với những đặc điểm chung trên, bất động sản Vinhomes & Vinhomes Mễ Trị thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều Khách hàng, là sản phẩm nhiều Khách hàng ưa thích, là cuộc sống mà Khách hàng hướng tới.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

CHUNG CƯ SẼ ĐƯỢC BÀN GIAO TRONG THỜI GIAN NGẮN

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ, BIỆT THỰ GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre