Đánh giá dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 15/12/2016

Chủ đầu tư, vị trí dự án, chất lượng dự án,… là 3 trong rất nhiều tiêu chí bạn cần biết để đánh giá chung cư ở Vinhomes Mễ Trì một cách chính xác nhất.

1. Chủ đầu tư dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì

Chủ đầu tư dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn cần xét tới nếu muốn đánh giá chính xác chung cư ở Vinhomes Mễ Trì.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-biet-thu-vinhomes-me-tri

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì là tập đoàn Vingroup. Qua một vài năm phát triển, Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã trở thành một tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực nổi bật như: bất động sản nhà ở (Vinhomes); bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (Vinpearl); Vincom (trung tâm thương mại); VinEco (lĩnh vực thực phẩm);… Đặc biệt, trong một vài năm gần đây, Vingroup đặc biệt phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. Thành tựu điển hình là những dự án BĐS nhà ở cao cấp như: Vinhomes Royal City; Vinhomes Gardenia; Vinhomes Riverside; Vinhomes Times City,…

Vingroup là tập đoạn có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ và có sự uy tín nhất định. Chính vì vậy những sản phẩm được hứa hẹn về một cuộc sống chất lượng, tiện nghi như dự án Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ không làm cư dân phải thất vọng.

2. Vị trí dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì

Yếu tố thứ hai để đánh giá dự án chung cư ở Mễ Trì là vị trí của dự án. Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại khu vực Mễ trì – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là khu vực sầm uất và được Chính phủ đầu tư ngày càng mạnh mẽ và đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Sở hữu căn hộ chung cư ở Vinhomes Mễ Trì nghĩa là bạn đang sở hữu một trong những lợi thế tuyệt vời giúp bạn có thể di chuyển đi lại giữa nội thành và ngoại thành một cách dễ dàng.

vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri

Dự án căn hộ chung cư ở Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, là vị trí “vàng” hiếm có tại khu vực Mễ Trì nói riêng và Hà Nội nói chung.

3. Chất lượng dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì

Chất lượng dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá chính xác về dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì. Đồng thời, đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì của Khách hàng cư dân.

tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì

Dự án chung cư ở Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ xây dựng dựa trên hệ thống kiến trúc hiện đại, phong cách mới lạ, sang trọng, đẳng cấp nhưng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Lấy ý tưởng chính là một không xanh thoáng mát và tiện nghi,… chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho cư dân khách hàng và khơi dậy khao khát sống trong môi trường lý tưởng như vậy.

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre