Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh qua nhiều góc độ

17:41:43 - 27/09/2017

Xét cả trên góc độ của du khách tìm nơi nghỉ dưỡng và nhà đầu tư tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, có thể thấy dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng của Movenpick Cam Ranh đang là sự lựa chọn số một. Bài viết này sẽ đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh qua nhiều góc độ từ chủ đầu tư, nhà đầu tư và ý kiến của các chuyên gia đầu ngành. Những thông tin này chắc chắn sẽ phần nào giúp nhà đầu tư quản lý rủi ro cũng như lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp nhất.

Vì sao chủ đầu tư lựa chọn Bãi Dài Nha Trang để xây dựng khu nghỉ dưỡng?

Trong tương lai Cam Ranh chính là trung tâm nghỉ dưỡng mới của tỉnh Khánh Hòa và Bãi Dài chính là điểm sáng nổi bật nhất. Bởi thế không lấy gì làm khó hiểu khi Bãi Dài Nha Trang đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư rót vốn xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khi đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chúng ta cần quan tâm trước hết đến vị trí dự án.

Bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng lưu trú dài hạn. Nắm bắt được xu hướng đó, Eurowindow Holding đã nhanh chóng cho xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh với sự điều hành, quản lý trực tiếp của tập đoàn Movenpick.

view 11

Theo như chủ đầu tư trong đợt mở bán gần đây nhất, 90% các căn condotel và hơn 70% căn villas tại Movenpick Cam Ranh đã có chủ sở hữu. Một con số cực kỳ ấn tượng, khi trên Bãi Dài Nha Trang còn có gần 40 dự án đã và đang xây dựng. Bởi hiếm có dự án nào sở hữu nhiều lợi thế như Movenpick Cam ranh.

Với view hướng biển thì có lẽ bạn cũng không nên bỏ qua được dấu ấn của biệt thự biển vinpearl nam hội an của chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Movenpick Cam Ranh có gì hấp dẫn nhà đầu tư

Ngoài Cam Ranh, biệt thự nghỉ dưỡng còn rất phát triển ở Phú Quốc, Đà Nẵng vì thế các nhà đầu tư có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng vì sao Movenpick Cam Ranh vẫn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài vị trí đắc địa, phong cách thiết kế độc đáo Movenpick Cam Ranh còn có chính sách bán hàng ưu việt. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm GTBT trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại.

Khi đánh giá về Movenpick Cam Ranh chúng ta không nên chỉ xem xét các chính sách cam kết từ chủ đầu tư mà còn quan tâm đến các chính sách hỗ trợ tài chính khác từ ngân hàng. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tạiViệt Nam cho đến thời điểm hiện tại được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Về chính sách thì bạn cũng không thể quên được dấu ấn mới của vinpearl nam hội an villas đem lại cho mọi khách hàng một sự trải nghiệm mới.

khu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh-resort

Mức lợi nhuận cam kết không thấp hơn 9%/năm GTBT trong 10 năm.Với chính sách này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khoản lợi nhuận thu về trong tương lai. Các nhà đầu tư khi đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh đều cảm thấy rất hài lòng về các khoản chính sách hỗ trợ.

Ngoài ra, khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày/năm và được hưởng các dịch vụ miễn phí trong 10 năm. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí thuộc hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Movenpick quản lý trên 24 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chuyên gia nói gì?

Biệt thự biển nghỉ dưỡng vẫn đang nóng lên từng ngày và đang được xem là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư không nên chỉ quan tâm đến vị trí của dự án mà cần quan tâm đến vị trí của các căn biệt thự hoặc các phòng nghỉ dưỡng.

So với các căn có view hướng hồ, vườn thì các căn villas ven biển, có view hướng biển sẽ có giá thuê cao hơn, khả năng “ế” phòng gần như bằng không, tăng giá trị cao trong tương lai. 121 căn biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh đều có vị trí hướng biển, đây là điều mà hiếm dự án nào làm được.

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào, khách hàng cần phải xem xét dự án ở nhiều góc độ, bởi điều này sẽ giúp nhà đầu tư có thể kiểm soát được rủi ro có thể xảy đến. Chúng tôi mong rằng qua bài đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trên đây sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư có cái nhìn bao quát hơn về dự án này.

===>>Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229