Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang tận hưởng lợi nhuận từ vị trí đắc địa

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 30/01/2018

Tọa lạc tại một trong những hòn đảo đẹp nhất Nha Trang – Vinpearl Golf Land chính là dự án khiến nhà đầu tư sôi sục, muốn đầu tư vào ngay tại thời điểm cuối năm nay. Chắc chắn với nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án có khả năng sinh lời tốt, đảm bảo tính thanh khoản cao thì đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang là một dự án thuyết phục.

Vị trí đắc địa hệ thống tiện ích đẳng cấp

Vinpearl Golf Land tọa lạc tại một trong những hòn đảo lớn nhất, đẹp nhất tại đảo Hòn Tre. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 5km, du khách sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Du khách có thể di chuyển đến biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang bằng tàu cao tốc, cano hoặc ra đảo bằng hệ thống cáp treo vượt biển.

Đây là dự án thứ 4 và cũng là khu nghỉ dưỡng quy mô nhất được Vingroup xây dựng trên đảo, vì thế Golf Land được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đó là sân golf 18 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, khu thể thao ngoài trời, chuỗi nhà hàng ẩm thực đẳng cấp, đặc biệt du khách còn được trải nghiệm những điều thú vị tại khu spa làm đẹp trên mặt biển thơ mộng.

GL 21- 05A

Số lượng biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang không còn nhiều, cơ hội để sở hữu một căn villas tại dự án này đang dần bị thu hẹp

Đảo Hòn Tre rất rộng vì thế du khách có thể thoải mái tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trên hòn đảo này. Ngoài những trò chơi tại Vinpearl Land, du khách có thể tham gia hàng loạt trò chơi những hoạt động trên biển như lặn biển ngắm san hô, tham qua dưới đáy biển,… du khách còn dễ dàng di chuyển sang những hòn đảo lân cận để tham quan.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay bởi lượng du khách tăng trưởng nhanh

Nha Trang là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất trên cả nước, thời gian lưu trú của du khách khi đến thành phố này đạt 3,5 ngày. Trong khi đó Đà Nẵng là 2,6 ngày, Phú Quốc đứng vị trí thứ 3 với 2,5 ngày. Chính vị trí đắc địa, trung tâm của khu Vinpearl Golf Land Nha Trang đã thu hút một lượng du khách cùng gia đình đến nghỉ dưỡng.

Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón 5,5 triệu lượt khách lưu trú trong đó có hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế. Thời gian lưu trú càng dài thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang càng lớn. Ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng cũng được thiết lập riêng một hệ thống tiện ích đẳng cấp điều này sẽ níu chân du khách ở lại lâu hơn để được trải nghiệm.

23-19cc

Chính sách chia sẻ lợi nhuận siêu hấp dẫn

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê là 85% và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những thế, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% GTBT vào giá bán. Như vậy để mua Vinpearl Golf Land nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 4 tỷ đồng là đã có thể đầu tư.

Đều đặn một năm hai lần nhà đầu tư sẽ nhận về khoản lợi nhuận siêu hấp dẫn từ chương trình cho thuê biệt thự. Đây chính là nguồn thu nhập thụ động, sinh lời đều đặn dành cho nhà đầu tư. Số lượng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đang dần khan hiếm vì thế đây là cơ hội đầu tư hiếm có nếu nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

biet-thu-bien

>>Tìm hiểu thêm:

Vinpearl Hội An Resort & Villas

Vinpearl Nam Hội An Villas

Nguồn: chungcumetri.com

Condotel hn tre