Đầu tư ngay Shophouse Loong Toòng với giá rẻ

14:56:19 - 19/03/2019

Sau khi mở bán 30 căn DUY NHẤT của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long, rất nhiều nhà đầu tư đã nhảy vào để có thể sở hữu cho mình shophouse với giá rẻ. Bởi số lượng có hạn và người nhanh tay sẽ là người nở cười trên môi.

Chỉ từ 9 tỷ VND: cơ hội đầu tư shophouse giá rẻ tại Hạ Long

Toàn khu dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long chỉ có 30 căn duy nhất là lý do chủ đầu tư không cần PR quá rầm rộ như nhiều dự án khác. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 1 tuần mở bán đã có 05 nhà đầu tư sở hữu thành công căn nhà phố thương mại tại dự án này với giá bán những căn shophouse rẻ nhất chỉ từ 9 tỷ VND.

dau-tu-shophouse-gia-re-tai-ha-long

Sở dĩ đánh giá giá bán Shophouse Loong Toong Hạ Long đang rất “hời” cho nhà đầu tư là bởi dựa trên nhiều yếu tố. Về giá trị thực, các căn nhà phố thương mại tại đây thừa hưởng lợi thế vị trí đắc địa, nằm tại cửa ngõ trung tâm thành phố. Nơi đón tiếp lượng lớn khách ghé thăm Quảng Ninh mỗi ngày. Đồng thời đây cũng là một trong những khu vực sầm uất nhất của Quảng Ninh với vị trí ngay cột đồng hồ – biểu tượng của Quảng Ninh, bưu điện thành phố…

Dự án có khả năng kết nối vùng thuận lợi để sang khu vực Bến Đoan (con đường bao biển), các dãy nhà hàng ẩm thực, quảng trường Bảo Tàng Quảng Ninh chuyên tổ chức các lễ hội, chương trình âm nhạc, hội chợ, chợ hoa… thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, rẽ sang cầu Bãi Cháy chính là trung tâm vui chơi giải trí với các hạng mục dịch vụ du lịch đẳng cấp, giàu trải nghiệm cho du khách khám phá.

NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN 25 SHOPHOUSE:

Bên cạnh đó, Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng còn đang đón nhận những dấu hiệu tích cực sau khi các hạng mục hạ tầng giao thông quy mô lớn như Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cảng tàu khách du lịch biển quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Lượng khách ghé thăm Quảng Ninh tăng mạnh kéo theo các hoạt động giao thương, du lịch trải nghiệm… tạo đà phát triển cho nền kinh tế vùng đất mỏ.

Trước bối cảnh trên, sở hữu một căn nhà phố thương mại shophouse giá rẻ tại trung tâm thành phố Hạ Long là không hề dễ. Đây cũng là lý do vì sao chỉ trong thời gian ngắn ra mắt và không có sự PR rầm rộ nhưng lượng giao dịch dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long vô cùng ổn định. Đây là thời cơ để giới địa ốc có tầm nhìn được đầu tư shophouse giá rẻ tại Hạ Long.

dau-tu-shophouse-gia-re-tai-ha-long

Chỉ cần các căn shophouse được hình thành thì giá trị các căn nhà phố thương mại sẽ không chỉ dừng ở con số 9 tỷ đồng. Thậm chí, nếu không nắm bắt tốt cơ hội đầu tư thời điểm đầu thì dự án cũng có thể tăng giá bất cứ lúc nào. Đó là CHI PHÍ CƠ HỘI cho những nhà đầu tư quyết đoán.

Nếu nghiên cứu kỹ về thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay nhà đầu tư sẽ thấy, rất khó để tìm kiếm được quỹ đất sạch tại trung tâm thành phố mà không nằm trong quần thể nghỉ dưỡng hoặc dự án của một chủ đầu tư nào đó. Vì vậy, việc “săn” được một mảnh đất lẻ tại trung tâm thành phố hiện nay gần như là điều không tưởng. Giá đất tại trung tâm thành phố so với 2 – 3 năm trước đây đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ từ 100 – 200%, thậm chí hơn nhưng không người bán. Điều này cho thấy, sức khan hiếm và độ hot của những căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền tại thành phố Hạ Long hiện nay. Shophouse Loong Toong Hạ Long là lựa chọn cho những nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn.

Đặc biệt, những nhà đầu tư mua shophouse Hạ Long Loong Toòng sẽ được bàn giao bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2019. Cụ thể, dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao 2 dãy nhà phố thương mại mặt ngoài vào tháng 6/2019. 2 dãy sau sẽ được hoàn thiện và bàn giao tới nhà đầu tư vào tháng 9/2019.

Khách hàng có thể liên hệ qua HOTLINE bên dưới để các chuyên viên tư VNSEA của chúng tôi tư vấn

NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN 25 SHOPHOUSE:

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Đầu tư ngay Shophouse Loong Toòng với giá rẻ trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229