Đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang cam kết sinh lời 100%/10 năm như thế nào?

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 08/02/2018

Vinpearl Golf Land một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay. Khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận lên đến 100% trong 10 năm. Chỉ với 200.000 USD nhà đầu tư đã sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp (sổ đỏ) với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Hàng loạt chính sách bán hàng ưu việt đến từ chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65% giá trị biệt thự biển. Chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư chung vốn cùng đầu tư biệt thự.

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang cam kết sinh lời 100% sau 10 năm. So với những kênh đầu tư khác, BĐS nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư có khả năng sinh lời siêu hấp dẫn.

DCIM100MEDIADJI_0217.JPG

Đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách bán hàng ưu việt của chủ đầu tư

Cam kết chia sẻ lợi nhuận, kỳ thanh toán được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu chỉ từ 4 tỷ VNĐ.

Không những thế, nhà đầu tư còn được chiết khấu 25% giá trị biệt thự vào giá bán nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu. Vingroup hiện là chủ đầu tư sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay nhận ngay 750 đêm nghỉ miễn phí

Không chỉ nhận được mức chia sẻ lợi nhuận siêu hấp dẫn, đều đặn, ổn định hàng năm nhà đầu tư biệt thự biển Golf Land còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl. Đây hiện là ưu đãi lớn nhất chủ đầu tư Vingroup dành cho nhà đầu tư của mình.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 1

Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm, như vậy hàng năm ngoài số tiền lợi nhuận nhận được nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp với chi phí 0 đồng. Hiện tại, mức giá thuê phòng trung bình tại Vinpearl là từ 4 – 8 triệu/phòng/đêm. Hàng năm nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Đây chính là những giá trị, ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng khi đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm này. Với tiềm năng du lịch liên tục tăng trưởng, Nha Trang đang trở thành một địa điểm hút vốn đầu tư BĐS, đây chính là cơ hội dành cho các nhà đầu tư muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn.

KHÁCH HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

biet-thu-bien

Xem thêm:

biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre