Địa Ốc 5 Sao tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội

Chuyên mục: | phuong | 26/07/2019

Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch uy tín nhất Hà Nội, với số lượng sales lên tới hơn 200 người. Nhưng công ty vẫn luôn tuyển dụng thêm nhân viên bất động sản, số lượng 20 người với mức thu nhập hàng tháng từ 20 – 50 triệu đồng.

tuyen-dung-bđs-5-saoĐịa Ốc 5 Sao trải thảm đỏ đón nhân tài, cơ hội rộng mở với mức lương “khủng”. 

ĐỊA ỐC 5 SAO TUYỂN NHÂN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân sự, Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao tuyển gấp 20 nhân viên bất động sản Hà Nội, phỏng vấn nhanh, đi làm ngay!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM SALES BĐS TRIỆU USD?

✔Lương cơ bản: 3.000.000 (nếu hoàn thành KPI được giao, nếu vượt chỉ tiêu mức lương tăng theo lũy tiến theo mức KPI đạt được ). Lương và hoa hồng trả đúng hạn ngay khi tiền về. => THU NHẬP TỪ 20 – 50 TRIỆU/THÁNG.

✔ Môi trường thực chiến chuyên nghiệp.

✔Tham dự các khóa đào tạo Sales BĐS Triệu USD miễn phí, khóa đào tạo phân cấp (chỉ có tại 5 Sao).

✔ Đặt chân đến những vùng đất xinh đẹp nhất của Việt Nam, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, những khu nghỉ dưỡng 5 sao.

✔Tăng trưởng kiến thức xã hội, kiến thức thị trường, tài chính; phát triển kỹ năng giao tiếp; quản lý tài chính; tư vấn khách hàng.

✔ Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân.

ĐẶC BIỆT: Cơ hội trở thành CỔ ĐÔNG của HTPP BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp ĐỊA ỐC 5 SAO

TRỞ THÀNH “CHIẾN BINH” ĐỊA ỐC 5 SAO, BẠN SẼ: 

✔Xây dựng kế hoạch kinh doanh cùng đội nhóm, phòng kinh doanh.

✔Tìm kiếm khách hàng qua các kênh marketing: Gọi điện, website, đăng tin, fanpage….

✔Tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu tư vấn, hướng dẫn khách xem dự án, chốt bán hàng.

✔Thường xuyên cập nhật tin tức, kiến thức về thị trường bất động sản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn bán hàng và chốt bán hàng.

✔Phối hợp đồng đội hoàn thành các công việc được giao.

ĐỊA ỐC 5 SAO CẦN GÌ Ở BẠN?

Tính cách: ưu tiên nhưng người: năng nổ, hoạt bát, thích giúp đỡ người khác, cẩn thận, tỉ mỉ, dám thay đổi, kỷ luật, nghiêm túc với mục tiêu công việc.

✔Kỹ năng: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục, phân tích logic (nếu chưa có sẽ được đào tạo).

✔Ngoại hình là 1 lợi thế.

✔Kiến thức: sẽ được đào tạo.

✔Độ tuổi: 19 tuổi trở lên.

✔Bằng cấp: Tốt nghiệp cấp ba trở lên.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỊA ỐC 5 SAO ĐỂ CÓ CƠ HỘI “CHẠM TAY” VÀO MỨC HOA HỒNG NGHÌN USD?

Nhiều sales từng đặt ra câu hỏi: Điều gì khiến Địa Ốc 5 Sao trở thành sàn BĐS thu hút nhân sự bậc nhất hiện nay?

Câu trả lời là không có phép màu hay một bí mật nào bởi đơn giản, ban lãnh đạo Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong sự phát triển của công ty.

tuyen-dung-thang-6-dia-oc-5-saoNăng động, đoàn kết, kỷ luật, sáng tạo là những điểm mạnh trong môi trường làm việc tại Địa Ốc 5 Sao. 

Địa Ốc 5 Sao luôn hướng tới cải thiện chính sách đãi ngộ cho nhân viên. Đây cũng là cánh cửa rộng mở, sẵn sàng trao tri thức và kinh nghiệm để sales có tự tin vững bước trên hành trình chinh phục những khách hàng triệu USD.

Đối với khách hàng, nhà đầu tư, Địa Ốc 5 Sao có chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch, cam kết lợi nhuận các sản phẩm cụ thể cùng dịch vụ hậu mãi lên tới 2 năm. Tất cả đều hướng đến mục tiêu “khẳng định giá trị vượt trội”, định vị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

Địa Ốc 5 Sao cũng là công ty DUY NHẤT trên thị trường bất động sản có các khóa đào tạo cho sales mới. Các chương trình đào tạo được thực hiện bởi các HLV triệu USD, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Muốn đi nhanh, hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa, phát triển hơn nữa, bạn cần có đồng đội. Địa Ốc 5 Sao luôn mở rộng cánh cửa đón chào các bạn trẻ có nhiệt huyết, đam mê với lĩnh vực bất động sản. Nhanh tay đăng ký để trở thành những chiến binh tiếp theo của Địa Ốc 5 Sao ngay hôm nay!

Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

Condotel hn tre