Điểm mạnh của biệt thự biển Vinpearl với kênh đầu tư khác

Chuyên mục: | Trang Thuy | 30/08/2017

Trên thị trường kinh tế hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư sinh lợi nhuận, vậy so với các kênh khác thì ưu điểm vượt trội của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp biệt thự biển Vinpearl là gì?

Điểm mạnh của biệt thự biển Vinpearl so với kênh đầu tư khác

Khách hàng được chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê theo tỷ lệ 85-15%, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận, nhưng cam kết không thấp hơn 8%/năm theo USD và 10%/năm theo VND giá trị Biệt thự trước thuế trong 10 năm.

 biet-thu-bien-vinpearl

So với gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay, lãi suất tiền gửi VND là 6-7%/năm.  Biệt thự biển Vinpearl là phân khúc bất động sản cao cấp và không bị ảnh hưởng bởi đồng tiền trượt giá.

 

Mua nhà cho thuê thì tỉ suất lợi nhuận sẽ từ 3-5%/năm và nhà đầu tư sẽ phải tự trả chi phí bảo trì, bảo dưỡng căn hộ của mình và thường nếu không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì căn hộ sẽ xuống cấp khá nhanh.

 

Đầu tư vàng thì giá vàng biến động, thay đổi thất thường nên rủi ro cao. Giá trị của vàng theo thời gian cũng tăng nhưng lợi nhuận thu về rất chậm. Tuy nhiên giá trị của biệt thự biển Vinpearl sẽ tăng theo thời gian.

biet-thu-bien-vinpearl

So với kênh đầu tư như kinh doanh thì rất bận rộn và rủi ro cao,  với biệt thự biển Vinpearl sẽ được thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam đứng ra quản lí và tìm kiếm khách hàng, bảo dưỡng căn biệt thự. nhà đầu tư sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí gì để bảo dưỡng biệt thự hay quản lí kênh đầu tư.

Ưu thế khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

  • Biệt thự biển của Vinpearl được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu hàng đầu về uy tín và chất lượng bất động sản Việt Nam hiện nay.
  • Biệt thự biển được quản lý bởi Vinpearl với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.
  • Các khu nghỉ dưỡng đều nằm trong các khu tổng thể  “tất cả  trong một” bao gồm các tiện ích vượt trội về  nghỉ  dưỡng, vui chơi, giải trí, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%.
  • Tiến độ xây dựng cực kỳ nhanh chóng, đồng bộ với thiết kế nội thất đẳng cấp hoàn hảo.
  • Tỷ lệ phân chia thu nhập từ chương trình cho thuê cao nhất trên thị trường.

Với các ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư khác trên thị trường, biệt thự biển Vinpearl đang là một trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất hiện nay. Chính vì thế, kênh đầu tư này đang được rất nhiều nhà đầu tư đổ vốn và ư chuộng hiện nay.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre