“Giải mã” sức hút khi đầu tư căn hộ condotel

16:00:20 - 13/06/2018

Những năm trở lại đây, đầu tư condotel trở thành xu hướng kinh doanh mới. Với chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt, cam kết lên tới 8%/ năm cùng hàng loạt ưu đãi khác, phân khúc này đang được đánh giá là cơ hội đầu tư tốt hiện nay.

Tỷ suất sinh lời cao

Trong khi thị trường vàng có dấu hiệu đi xuống, đồng đôla tăng mạnh, bất động sản đang dần trở lại là kênh đầu tư sáng giá với “chỉ số” thanh khoản tăng khá tốt tại phân khúc cao cấp, trong đó được đánh giá là tiềm năng hơn cả là căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng, nhất là những vùng ven biển.

Việc thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm lên cũng tác động tới phân khúc này và so sánh lợi thế với các kênh đầu tư khác như tiết kiệm, vàng, chứng khoán… bất động sản cao cấp sôi động còn nhờ những chương trình bán hàng hấp dẫn, linh hoạt kèm nhiều cam kết đầu tư sinh lời từ việc cho thuê căn hộ/ biệt thự mà khách hàng đầu tư.

giai-ma-suc-hut-khi-dau-tu-can-ho-condotel

Đa dạng tiện ích, dịch vụ

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng hiệu suất cho thuê khi đầu tư căn hộ condotel. Mỗi dự án nghỉ dưỡng khi có những hạng mục tiện ích độc đáo thường sẽ tạo nên dấu ấn trong lòng du khách và mỗi lần đặt chân đến địa danh đó, mọi người đều muốn lưu lại những kỷ niệm ở đây. Dự án sở hữu những dịch vụ độc đáo sẽ là điểm dừng chân ưa thích của du khách, điều đó cũng đồng nghĩa hiệu suất cho thuê luôn duy trì ở mức cao, mang lại lợi nhuận lớn.

Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, yếu tố chủ đầu tư luôn quan trọng bởi nó quyết định chất lượng cũng như tiến độ dự án. Với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, nguyên tắc này cũng không ngoại lệ, chủ đầu tư được lựa chọn nên là đơn vị có uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Những chủ đầu tư có kinh nghiệm, uy tín được minh chứng bằng những sản phẩm tốt, đã bàn giao là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng dự án và chất lượng căn hộ khách sạn.

giai-ma-suc-hut-khi-dau-tu-can-ho-condotel 1

Bên cạnh đó, nếu dự án được bàn giao đúng tiến độ, nhà đầu tư có thể sớm đưa vào khai thác cho thuê để thu hồi vốn. Chất lượng dự án không chỉ mang đến cho chủ sở hữu một tài sản giá trị mà còn đảm bảo giá cho thuê, tỷ suất sinh lời hiệu quả.

Lợi nhuận không thể bỏ qua

Căn hộ Condotel không giống khách sạn đơn thuần mà vừa có chức năng của một khách sạn, vừa là khu căn hộ. Song không giống như khu căn hộ thông thường. Căn hộ Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Các căn hộ condotel có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những lợi ích hấp dẫn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đầu tư căn hộ condotel:

– Đầu tư căn hộ condotel có khả năng thu hồi vốn nhanh.

– Việc bán căn hộ condotel giống như bán một căn hộ và có thể mang về lợi nhuận ngay lập tức.

– Căn hộ condotel hiện nay là sản phẩm mới nên khả năng tăng giá là rất lớn.

– Căn hộ condotel mang lợi nhuận thu về ổn định.

– Được ăn ở miễn phí 15 ngày/ năm cùng gia đình, bạn bè

– Hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: tặng chuyến du lịch Châu Âu, tặng số ngày nghỉ trong năm…

Có thể nói, nhờ thanh khoản khá tốt và giá bán có xu hướng ổn định hơn, thậm chí tăng nhẹ, nên đầu tư căn hộ condotel vừa giúp nhà đầu tư bỏ qua nỗi lo mất giá đồng tiền, lại vừa kỳ vọng về khoản lời cao từ thị trường đi lên.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Tìm hiểu thêm:

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Shophouse Phú Quốc

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem “Giải mã” sức hút khi đầu tư căn hộ condotel trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229