Grand Bay Townhouse Hạ Long – cập nhật thông tin tiến độ xây dựng

Chuyên mục: | lan | 08/05/2020

Thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay đang nổi lên trong đó dự án Grand bay Townhouse Hạ Long được lòng nhiều giới đầu tư. Vậy hiện nay dự án đang được xây dựng đến đâu và có kịp bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ hay không? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Screenshot_4-2-768x354

Ngoài chính sách bán hàng, giá bán của dự án thì tiến độ xây dựng đặc biệt được quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến thời gian bàn giao cũng như thu lợi nhuận. Vậy hiện nay Grand Bay Hạ Long đang xây dựng đến đâu?

Theo thông tin chuyên viên chúng tôi đi thăm quan dự án thì hiện nay đang hoàn thiện phần móng và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn xây dựng phần thô. Là hạng mục xây dựng cuối cùng tại bán đảo 3, dự án đang được chủ đầu tư Bim Group đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thiện và bàn giao dự án đúng cam kết với quý khách hàng.

Là dự án do Bim Group – chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, một trong số các ông lớn bất động sản, dự án chắc chắn sẽ được thi công xây dựng chuẩn về thời gian và chất lượng.

Tìm hiểu thêm: bất động sản Hạ Long

Thêm vào đó có thể thấy rằng hiện nay dự án đã và đang đem lại lợi ích kép dành cho nhà đầu tư, đặc biệt là sự thanh khoản của shophouse tại thị trường này. Con số 80% là con số cao trong thời gian vừa qua đối với thị trường của loại hình shophouse này. Sở dĩ thanh khoản shophouse cao như vậy là bởi nhu cầu về phát triển thương mại của Hạ Long đang cần thiết để đáp ứng nhu cầu của dòng khách du lịch đang tăng trưởng cao.

Ghi nhận mới nhất từ các sàn BĐS Hạ Long, nhiều dự án shophouse khi vừa mở quỹ hàng đã hết, tốc độ bán hàng ngày càng nhanh và quỹ căn ngày càng hạn chế, thường chỉ chiếm từ 3-5% tổng dự án. Việc quỹ đất đẹp cho phát triển bất động sản du lịch ở Hạ Long ngày càng cạn kiệt là lý do khiến nhiều nhà đầu tư cho rằng những sản phẩm shophouse đã bán và sắp sửa ra hàng được đảm bảo lớn về tiềm năng tăng giá, là khoản đầu tư “chắc thắng” đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Khác với các phân khúc bất động sản khác, shophouse Hạ Long có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn từ việc thiết kế và quy hoạch thông minh giúp chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh dịch vụ hoặc kinh doanh lưu trú. Bên cạnh nguồn doanh thu ổn định từ việc kinh doanh và cho thuê thì chủ nhân shophouse Hạ Long còn được hưởng lợi khi đây là dòng sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn.

Với vị trí nằm tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina, cách biển chỉ 100m, shophouse Grand Bay Hạ Long chính là dự án shophouse Hạ Long duy nhất sở hữu view hướng biển còn hàng. Đây chính là lợi thế lớn giúp khẳng định chắc chắn về tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của dự án.

Thêm nữa thời gian tới Hạ Long không cấp phép xây dựng cho dự án thấp tầng ven biển, như vậy sở hữu được một căn shophouse Grand Bay Hạ Long bây giờ chính là kênh đầu tư mang tới lợi ích “kép” hấp dẫn.

Để đọc và tìm hiểu thêm thông tin của thị trường, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

0962269229

Đọc thêm:

biệt thự tại Phú Quốc

giá đất phú quốc 2020

Condotel hn tre