Grand Bay Townhouse Hạ Long hiện nay xây dựng đến đâu?

Chuyên mục: | lan | 20/05/2020

Tâm điểm đầu tư thị trường phía Bắc hiện nay không thể không kể đến Grand Bay Townhouse Hạ Long – một dự án của MIK Group bao gồm cả loại hình biệt thự và shophouse mặt biển Bãi Cháy. Vậy hiện nay ngoài chính sách bán hàng cũng như giá bán thì hiện nay dự án đã xây dựng đến đâu và có bàn giao kịp cho khách hàng đúng hẹn hay không?

Screenshot_4-2-768x354

Các chuyên viên tư vấn của công ty VnSea đã có chuyến đi khảo sát dự án thực tế tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina. Và theo như chúng tôi thấy thì hiện nay dự án đã và đang hoàn thiện phần móng và chuẩn bị chuyển sang giai đoạn xây dựng phần thô. Là hạng mục xây dựng cuối cùng tại bán đảo 3, dự án đang được chủ đầu tư Bim Group đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thiện và bàn giao dự án đúng cam kết với quý khách hàng.

Là dự án do Bim Group – chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, một trong số các ông lớn bất động sản, dự án chắc chắn sẽ được thi công xây dựng chuẩn về thời gian và chất lượng.

Đặc biệt Grand Bay Townhouse Hạ Long đang đem lại lợi ích kép hấp dẫn cho nhà đầu tư với khả năng thanh khoản của dự án. Theo báo cáo của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, mức thanh khoản của shophouse tại thị trường Hạ Long thời gian qua được xếp vào hàng cao nhất với con số 80%. Sở dĩ thanh khoản shophouse cao như vậy là bởi nhu cầu về phát triển thương mại của Hạ Long đang cần thiết để đáp ứng nhu cầu của dòng khách du lịch đang tăng trưởng cao.

Tìm hiểu thêm: biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

Ghi nhận mới nhất từ các sàn BĐS Hạ Long, nhiều dự án shophouse khi vừa mở quỹ hàng đã hết, tốc độ bán hàng ngày càng nhanh và quỹ căn ngày càng hạn chế, thường chỉ chiếm từ 3-5% tổng dự án. Việc quỹ đất đẹp cho phát triển bất động sản du lịch ở Hạ Long ngày càng cạn kiệt là lý do khiến nhiều nhà đầu tư cho rằng những sản phẩm shophouse đã bán và sắp sửa ra hàng được đảm bảo lớn về tiềm năng tăng giá, là khoản đầu tư “chắc thắng” đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Khác với các phân khúc bất động sản khác, shophouse Hạ Long có khả năng tạo ra dòng tiền đều đặn từ việc thiết kế và quy hoạch thông minh giúp chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh dịch vụ hoặc kinh doanh lưu trú. Bên cạnh nguồn doanh thu ổn định từ việc kinh doanh và cho thuê thì chủ nhân shophouse Hạ Long còn được hưởng lợi khi đây là dòng sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn.

Với vị trí nằm tại bán đảo 3, khu đô thị Hạ Long Marina, cách biển chỉ 100m, shophouse Grand Bay Hạ Long chính là dự án shophouse Hạ Long duy nhất sở hữu view hướng biển còn hàng. Đây chính là lợi thế lớn giúp khẳng định chắc chắn về tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của dự án.

Thêm nữa thời gian tới Hạ Long không cấp phép xây dựng cho dự án thấp tầng ven biển, như vậy sở hữu được một căn shophouse Grand Bay Hạ Long bây giờ chính là kênh đầu tư mang tới lợi ích “kép” hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm thông tin đầu tư, đăng ký ngay với chúng tôi nhận tư vấn:

DKN-1

Xem thêm:

các dự án tại phú quốc

movenpick resort phú quốc

Condotel hn tre