Grand World Phú Quốc gây ấn tượng với mô hình thành phố không ngủ

Chuyên mục: | thu | 31/10/2020

Xây dựng theo mô hình thành phố không ngủ 24/7, Grand World Phú Quốc hiện đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng gây sốt trên thị trường đảo Ngọc. 

Mô hình thành phố không ngủ tại Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc được xây dựng theo phong cách “Thành phố giải trí, mua sắm không ngủ” – trong tương lai thì đây sẽ là điểm đến đẳng cấp thế giới với chuỗi các hoạt động diễn ra 24/7 cùng 15 điểm check-in đáng khám phá nhất Đảo Ngọc có khả năng sinh lời cao.

Phú Quốc vào ban ngày sẽ hơi oi ả với ánh nắng êm dịu cùng những làn gió nhẹ nhàng, du khách sẽ chìm đắm trong hàng loạt không gian lễ hội, thỏa sức khám phá những điểm đến ấn tượng như công viên tình yêu, bảo tàng gấu Teddy… còn đến đêm thì du khách lại càng thêm “lạc lối” trong những bữa tiệc bất tận tại Grand World.

khu-pho-sam-uat-tai-grand-world-phu-quoc

Nắm trong tay hạ tầng hoàn chỉnh cùng nhiều hoạt động lễ hội, các phân khu shop thương mại đa phong cách tại Grand World có cơ sở để đem về nguồn thu lớn: Mallorca shop – chuỗi bar, pub, cà phê mang phong cách Địa Trung Hải; Shanghai shop đặc trưng Trung Hoa; Indochine shop đậm dấu ấn Đông Dương.

Chính sách bán hàng hấp dẫn khi đầu tư Grand World Phú Quốc

Từ 4 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong quần thể 85 ha với bãi biển riêng rộng 4,2 ha. Chỉ cần thanh toán 15%, người mua có thể ký hợp đồng. Phần còn lại của khoản vay được chia nhỏ thanh toán thành 16 lần, mỗi lần từ 5% – một hình thức đầu tư trả góp hợp lý.

Nhà đầu tư còn có thể huy động tài chính khi có 4 năm ân hạn gốc và 2 năm đầu không lo trả lãi với cam kết lợi nhuận 10% trong 2 năm đầu.

Ngoài được hỗ trợ tài chính, chủ nhân căn shop có thể ủy thác cho Vincom Retail quản lý và tìm khách thuê với cam kết doanh thu tới 100 triệu/tháng, hỗ trợ gói nội thất tới 6% giá trị shop. Tất cả khách mua còn được nhận voucher xe VinFast 200 triệu đồng cùng một cây vàng làm quà tặng.

chinh-sach-ban-hang-shophouse-grand-world-phu-quoc

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi trên, có thể thấy lúc này chính là thời điểm Vàng để đầu tư, đón sóng thị trường. Trong tương lai khi Phú Quốc lên thành phố và đặc khu kinh tế, việc sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản tại đây hứa hẹn mang tới lợi nhuận KHỦNG.

Ngoài được hỗ trợ tài chính, chủ nhân căn shop có thể ủy thác cho Vincom Retail quản lý và tìm khách thuê với cam kết doanh thu tới 100 triệu/tháng, hỗ trợ gói nội thất tới 6% giá trị shop. Tất cả khách mua còn được nhận voucher xe VinFast 200 triệu đồng cùng một cây vàng làm quà tặng.

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, dự án ngay khi được mở bán đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư với số lượng giao dịch tăng mỗi ngày.

Trong bối cảnh thị trường đang hồi phục sau dịch, giá bất động sản còn thấp cùng nhiều chính sách tốt được tung ra, lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Xem thêm:

Nguồn: chungcumetri.com

Condotel hn tre