Hạ Long Bay View có đáng đầu tư không?

15:07:39 - 13/12/2018

Hạ Long Bay View đang rất nhiều quan tâm. Nhưng vẫn có nhiều nhà đầu tư e ngại, phân vân liệu có nên đầu tư không?  Dự án Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư không? Làm thế nào để đánh giá được giá trị và khả năng sinh lời của sản phẩm? cùng theo dõi bài viết dưới đây.

>> 3 lý do không thể bở lỡ căn hộ Hạ Long Bay View

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư?

Trước khi trả lời cho câu hỏi:Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư? thì nhà đầu tư cần phải hiểu đúng, hiểu khách quan về dự án này. Vì vậy, để đưa ra đánh giá, trả lời chính xác, quý vị hãy dựa trên những gợi ý chúng tôi phân tích dưới đây.

condotel-hạ-long-bay-view-co-dang-de-dau-tu

Thứ nhất, một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì lợi nhuận hẳn là điều mà giới đầu tư quan tâm hàng đầu. Vì vậy, muốn biết dự án condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư hay không thì nhà đầu tư cần phải đánh giá được khả năng sinh lời của dự án.

Lợi nhuận của một BĐS nghỉ dưỡng chịu tác động của các yếu tố như: vị trí dự án, tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long, đơn vị quản lý vận hành dự án… Chỉ khi hiểu được những yếu tố đó, nhà đầu tư mới có thể nhìn nhận và trả lời được dự án này có khả năng mang về lợi nhuận cho quý vị hay không.

condotel-hạ-long-bay-view-co-dang-de-dau-tu

Thứ hai, yếu tố quý vị cần xem xét để đưa ra quyết định đầu tư ngoài việc giải được bài toán lợi nhuận thì đó còn là những giá trị khác. BĐS nghỉ dưỡng thường gắn liền với những giá trị về tinh thần, giá trị về tài sản trong tương lai. Vậy quý vị hãy trả lời câu hỏi: khi đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View quý vị có thể sở hữu những kỳ nghỉ chất lượng cân bằng cuộc sống hay không? tài sản quý vị sở hữu có chắc chắn và an toàn? tài sản đó có thể gia tăng giá trị theo thời gian hay không?

Tất nhiên, một BĐS giá trị là BĐS có khả năng khẳng định đẳng cấp qua thời gian không chỉ là dòng lời trong kinh doanh mà còn là chính những giá trị tài sản đó mang đến cho chủ nhân. Đó có thể là những kỳ nghỉ phục hồi sức khỏe tinh thần, có thể là tài sản để an dưỡng tuổi già hay tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai…

Thứ ba, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh hiện nay được đánh giá rất cao. Lượng khách du lịch nghỉ dưỡng ghé thăm hàng năm ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt, lượng khách quốc tế tăng cao và được đánh giá cao nhất trong các khu vực, vượt Nha Trang và Đà Nẵng. Với một thị trường giàu tiềm năng như vậy, Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư hay không? hẳn là quý vị đã phần nào trả lời được.

Hiện nay, giá bán condotel Hạ Long Bay View vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,7 tỷ VND/căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời, áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu trên 420 triệu VND. Đây thực sự là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn, đáng để nhà đầu tư nghiên cứu, xuống tiền.

Qua viết trên quý khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình cho câu hỏi : Hạ Long Bay View có đáng đầu tư không? Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

>> CHÍNH THỨC : Mở bảng giá bán Condotel Hạ Long Bay View đợt 3

 

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Hạ Long Bay View có đáng đầu tư không? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229