Hạ Long Bay View – Kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018

Chuyên mục: | Tuan Viet | 22/11/2018

Sự xuất hiện của một loạt dự án Condotel mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng những tháng cuối năm, nhiều chuyên gia đánh dự án Hạ Long Bay View là kênh đầu tư khôn ngoan nhất. Vì sao các chuyên gia lại nói như? Điều gì khiến dự án Hạ Long Bay Viên là kênh đầu tư khôn ngoan?  Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

VÌ SAO HẠ LONG BAY VIEW LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT

Kênh đầu tư Hạ Long Bay View có nguồn khách dồi dào

Ngoài những lợi thếưu việt mà Hạ Long Bay View sẵn có, thị trường Quảng Ninh đang có nguồn khách rất dồi dào khi liên tục tiếp tục phát triển mạnh, nâng cấp cơ sở hạ tầng.  Dự kiến công suất khai thác phòng của các căn hộ tại dự án sẽ gia tăng theo cấp số nhân đồng thời nguồn lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận về sẽ là những con số “siêu khủng”.

Ha-Long-Bay-View-kenh-dau-tu-khon-ngoan-nhat-2018

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, tính đến hết tháng 9 tháng năm 2018 tổng số lượt khách đến Quảng Ninh là khoảng 10 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 83% so với kế hoạch năm. Trong đó lượng khách quốc tế trên 3,6 triệu lượt, tăng 19% và đạt 72% so với kế hoạch năm. Tổng thu từ khách du lịch trên 17.500 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ, đạt 80% so với kế hoạch năm.

Những con số không giờ biết nói dối, qua những thống kê kể trên có thể thấy kênh đầu tư Condotel Hạ Long Bay View là kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018 và  trở thành sóng lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Với một thị trường dồi dào nguồn khách du lịch như Quảng Ninh, chỉ cần các căn hộ dịch vụ khách sạn Hạ Long Bay View khai thác hiệu quả, dự kiến nguồn lợi nhuận sẽ lớn tới mức khiến ngay cả những nhà đầu tư phải giật mình. Điều này cũng lý giải vì sao các “ông lớn” như Sun Group, Bim Group, FLC….lại lựa chọn Quảng Ninh là điểm dừng chân tiếp theo để đầu tư các hạng mục BĐS nghỉ dưỡng, BĐS thương mại, khu vui chơi giải trí, sân golf…

Tính khan hiếm và giá bán cạnh tranh 

Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Quảng Ninh mang thương hiệu quản lý vận hành số 1 thế giới Wyndham với được ký kết ngày 27/10/2018 vừa qua. Do đó giá trị và đẳng cấp của 568 căn hộ tại dự án cũng vì thế mà được nâng cao trên thị trường đầu tư. Đồng thời cũng được hưởng lợi từ 50 triệu lượt khách cao cấp đến từ 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới của Wyndham

Trung bình một dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa và thiết kế đẳng cấp như Hạ Long Bay View sẽ có giá bán rất cao, từ 45 triệu/m2 – 80 triệu/m2. Thậm chí với những dự án BĐS nghỉ dưỡng nước ngoài giá bán còn cao gấp 3 lần. Thế nhưng ở dự án Hạ Long Bay View, tính ra giá bán trung bình của một căn hộ dịch vụ chỉ từ 28 triệu/m2, bằng với giá bán của một dự án chung cư tầm trung.

Nếu tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% GTCH, tức 570 triệu vốn đầu tư ban đầu là có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao full nội thất trị giá 1,9 tỷ tại trung tâm thành phố Hạ Long. 70% GTCH còn lại quý khách hàng sẽ vay vốn và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng cho 65% GTCH.

Thêm vào đó, hiện nay dự án đã hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất. Do đó khách hàng đầu tư vào đây hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án. Quý vị có thể xem chi tiết hình ảnh mới nhất chúng tôi quay trực tiếp dự án để nắm bắt thực trạng hiện nay của dự án cũng như những tầm nhìn sống động dự án mang lại.

Trên đây là câu trả lời Vì sao Hạ Long Bay View là kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách giúp ích trong việc lựa chọn những căn hộ dịch vụ đẹp nhất cho mình.

 

Condotel hn tre