Hé lộ siêu dự án Vinpearl condotel Island trên đảo Hòn Tre

15:06:12 - 27/07/2018

Chiếm trọn vị trí trung tâm tại đảo Hòn Tre, Khánh Hòa, Vinpearl Condotel Island Hòn Tre không những có được những lợi thế nội tại được tích hợp bởi chủ đầu tư Vingroup mà còn sở hữu nhiều lợi thế khách quan từ vị trí siêu đắc địa. Trên thị trường bất động sản dự án mới chỉ là ẩn số đầu tư tuy nhiên, ngay từ đầu năm, sức hút mà dự án tạo nên khó có thể đo lường.

Siêu phẩm của “ông lớn” Vingroup

Một trong những yếu tố khiến khách hàng trông chờ vào dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre bởi đây chính là siêu phẩm mới của ông lớn Vingroup. Quá “quen mặt” với thị trường nghỉ dưỡng thông qua chuỗi sản phẩm Vinpearl chất lượng vượt trội, tập đoàn Vingroup luôn chiếm được niềm tin vững chắc của các khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và sự thấu hiểu thị trường, chủ đầu tư luôn biết thị trường cần gì, cần sản phẩm như thế nào, vì thế mà những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn làm hài lòng mọi khách hàng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

he-lo-sieu-du-vinpearl-condotel-island-tren-dao-hon-tre

Tiếp tục là dự án chiến lược của “người khổng lồ” này nên các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng Vinpearl Condotel Island Hòn Tre sẽ là một siêu phẩm nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kinh doanh hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Vị trí đắc địa của condotel Hòn Tre

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm trên đảo Hòn Tre, Vinpearl condotel Island Hòn Tre được thừa hưởng những ưu thế tự nhiên trên hòn đảo lớn nhất trong quần thể đảo của vịnh Nha Trang. Đó là vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, là những bãi đá tự nhiên, là khí hậu ôn hòa thu hút du lịch.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

he-lo-sieu-du-vinpearl-condotel-island-tren-dao-hon-tre 1

Vị trí dự án có kết nối giao thông thuận tiện và và gần với nhiều công trình nghỉ dưỡng lớn trong khu vực, đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho các du khách khi nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí trên đảo Hòn Trè.

Với vị trí thuận tiện này Vinpearl condotel Island dễ dàng thu hút được các du khách đến lưu trú, mang đến tiềm năng cho thuê hấp dẫn và sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC  TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Đọc thêm: vinpearl discovery cửa hội

Biet thu bien

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229