Hiện tại mua biệt thự biển Vingroup nhà đầu tư có được hỗ trợ vay vốn không?

15:48:18 - 25/01/2018

Một căn biệt thự có giá bán trung bình từ 15 – 30 tỷ nhiều người cho rằng kênh đầu tư này chỉ phù hợp với những “đại gia” người lắm tiền nhiều của. Nhưng trên thực tế kênh đầu tư này dành cho rất nhiều nhà đầu tư thấp cấp với hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư. Nếu mua biệt thự biển Vingroup nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách nào?

Chính sách vay vốn ngân hàng lên đến 65%

Nếu như nhà đầu tư thanh toán đủ 100% GTBT sẽ được chiết khấu 5% trực tiếp vào giá bán. Đối với những nhà đầu tư không có đủ 100% tài chính thì có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, mức vốn vay tối đa là 65%GTBT. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35%GTBT là đã có thể mua biệt thự biển Vingroup trong thời điểm này.

khu-nghi-duong-movenpick-cam-ranh-resort

Mua biệt thự biển Vingroup nhà đầu tư sẽ được vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65%GTBT

Không những thế, nhà đầu tư còn được Vingroup chi trả 100% lãi suất khoản vay trong 12 tháng đầu. Ân hạn nợ gốc 12 tháng. Thời hạn vay tối thiểu trong 4 năm, tối đa lên đến 20 năm. Có thể thấy với chính sách này những nhà đầu tư thấp cấp cũng có thể sở hữu căn biệt thự giá triệu đô.

Chính sách chiết khấu lên đến 25% khi mua biệt thự biển Vingroup

Hiện tại, Vingroup đang áp dụng mức chiết khấu lên đến 25%GTBT nếu như nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu tiên. Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê là 85% và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Nếu áp dụng mức chiết khấu 25% nhà từ năm thứ 4 đến năm thứ 10 nhà đầu tư sẽ tiếp tục nhận về 10% theo đúng cam kết.

Khi nhà đầu tư sử dụng cùng lúc hai chính sách hỗ trợ tài chính này từ phía chủ đầu tư mức vốn đầu tư biệt thự lúc này chỉ từ 4 tỷ VND. Mức lợi nhuận sẽ được nhận đều đặn 6 tháng/lần. So với các kênh đầu tư khác, biệt thự biển được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời ổn định, hấp dẫn với tiềm năng tăng giá tốt. Có thể kể đến điển hình như dự án biệt thự biển Nam Hội An hay Vinpearl Golf Land của tập đoàn Vingroup này.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Biệt thự biển Vingroup kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường đầu tư hiện nay

Và những quyền lợi ưu đãi siêu hấp dẫn khác

Khi mua biệt thự biển Vingroup ngoài chính xách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng còn được hưởng thêm một số ưu đãi. Đặc biệt nhất là chương trình tặng kỳ nghỉ. Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas. Hệ thống khu nghỉ dưỡng theo chuỗi trải dọc từ Bắc vào Nam với gần 20 resort sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn.

Nếu không sử dụng hết, nhà đầu tư có thể tặng hoặc bán lại số ngày nghỉ còn lại và tiếp tục thu về lợi nhuận. Đây là những ưu đãi mà khách hàng chỉ có thể được hưởng khi đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự biển của Vingroup. Không chỉ là nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam, Vingroup còn là đơn vị tư nhân lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính hùng mạnh.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang phát triển rầm rộ nhưng nhà đầu tư cần phải khéo léo hơn trong việc chọn chủ đầu tư, vì tình trạng chậm tiến độ thi công, chậm bàn giao nhà đã xảy ra. Mua biệt thự biển Vingroup nhà đầu tư không chỉ an tâm về giá, thời gian thi công mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

biet-thu-bien

>>Xem thêm:

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

biệt thự biển

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229