Hội An đang triển mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng

09:13:38 - 11/08/2017

Hiện nay Hội An đang có những chính sách nhằm cải tạo và nâng cấp hạ tầng giao thông và du lịch, góp phần không nhỏ đến việc phát triển du lịch và thúc đẩy khiến bất động sản Hội An tăng trưởng.

Cơ sở hạ tầng góp phần làm bất động sản Hội An phát triển mạnh

Nằm ở vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, với hạ tầng giao thông có vị trí thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới. Quảng Nam trở thành khu trung chuyển giữa các tỉnh miền trung và đường biển tới các quốc gia ASEAN.

Hoi-an

Tới đây Quảng Nam sẽ rà soát, xây dựng quy hoạch để nâng cấp cảng Chu Lai thành cảng trung chuyển quốc tế. Đồng thời cải tạo, nâng cấp các tuyến quốc lộ có mặt đường hẹp, chưa đạt quy mô kỹ thuật theo quy hoạch; phát triển các tuyến kết nối đường trục quốc gia với giao thông địa phương để phát huy lợi thế giao thông.

hoi-an

Trong giai đoạn 2017 – 2020, ngành giao thông vận tải sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ và hiệu quả. Mặt khác, tỉnh cũng tập trung đầu tư xây dựng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng các tuyến đường trục chính đã quy hoạch, kết nối với mạng lưới giao thông khu vực ASEAN; đơn cử là quốc lộ 14D – 14B, các tuyến nối đường ven biển, QL1A với đường cao tốc. Chính từ việc giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển khiến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hội An được hưởng lợi không nhỏ từ đây.

Ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Hội An hưởng lợi

Do đó, ngành du lịch Hội An và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An sẽ được hưởng lợi từ những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng này và có tiềm năng giá trị cao. Hội An vốn đã nổi tiếng với tiềm năng du lịch và du lịch văn hóa, được định vị là một trong những điểm đến không thể bỏ khi tới Việt Nam, mỗi năm Hội An thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Quảng Nam đang phát triển quần thể nghỉ dưỡng “ ALL IN ONE” đẳng cấp bậc nhất. Với các dự án thu hút mạnh du khách quốc tế và khách du lịch có vốn đầu tư lên đến hàng triệu USD.

Điểm nhấn của khu quần thể này có thể kể đến dự án casino với vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD và sự góp mặt đầu tư của hàng loạt các ông lớn như Vingroup, Sungroup..và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Trong tương lai siêu quần thể nghỉ dưỡng này sẽ thu hút rất mạnh khách du lịch và vốn ngoại tệ cho đất nước.

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem Hội An đang triển mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229