Khách hàng thích khu đô thị Vinhomes Mễ Trì ở điểm gì?

Chuyên mục: | tho | 07/02/2016

Môi trường xanh trong lành đẳng cấp, được chăm chút tới từng chi tiết sinh hoạt của cuộc sống,… là 2 trong rất nhiều điều mà Khách hàng thích nhất ở khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

Môi trường xanh trong lành đẳng cấp

Một trong những lựa chọn lớn nhất mà Khách hàng yêu thích và lựa chọn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì chính là khu đô thị này sở hữu một môi trường xanh trong lành đẳng cấp.

Với hệ thống cây xanh được thiết kế lên tới 75% diện tích đất dự án, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ là Khách hàng cư dân yêu thích không gian sống tại đây.

moi-truong-xanh-trong-lanh-dang-cap

Ở thành phố đất chật người đông, ồn ào và ô nhiễm như Hà Nội thì tìm được một không gian vừa thành bình, vừa trong lành lại tiện nghi,… thích hợp cho hoạt động nghỉ ngơi thư giãn thật sự rất hiếm. Song Vinhomes Mễ Trì lại làm được điều đó nhờ có Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup uy tín với nguồn năng lực tài chính dồi dào đủ để hiện thực hóa mục tiêu đặt ra.

Sống trong một môi trường sống xanh đẳng cấp không chỉ giúp cư dân có được không gian thư giãn mà còn giúp cho cư dân luôn có sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn,…

Được chăm chút tới từng chi tiết sinh hoạt của cuộc sống

Đặc biệt, Khách hàng còn yêu thích Vinhomes Mễ Trì bởi sự tỉ mỉ, tâm lý và trách nhiệm, được chăm chút tới từng chi tiết sinh hoạt của cuộc sống.

cham chut tung chi tiet hoat dong cuoc song

Vinhomes Mễ Trì sở hữu những tiện ích & dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao, mang cuộc sống tiện nghi nhất đến cho Khách hàng cư dân. Đó là:

+ Một cuộc sống thuận tiện trong các nhu cầu mua sắm ăn uống bởi ở Vinhomes Mễ Trì có hệ thống trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực hàng ngày của bạn.

+ Cuộc sống an toàn & an ninh tuyệt đối với hệ thống bảo vệ đa tầng.

+ Cuộc sống tiện nghi trong việc di chuyển đi lại khi những con đường nội khu được đầu tư và phát triển mở rộng giúp cư dân đi lại dễ dàng nhất.

+ Cuộc sống tốt cho sức khỏe khi được chăm chút tới việc rèn luyện sức khỏe từ hoạt động tập gym.

+ Cuộc sống văn minh và tiến bộ, là môi trường lành mạnh để con em cư dân Vinhomes Mễ Trì được học hỏi, giao lưu và phát triển một cách toàn diện nhất thông qua cộng đồng văn minh cùng với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế – Vinschool.

Xem Thêm

Lợi ích khách hàng khi sở hữu Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre