Khám phá thiết kế đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 16/12/2016

Sự kết hợp khéo léo và tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và hệ thống công viên cây xanh đã thể hiện thiết kế đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì. Nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời và lý tưởng cho cư dân Vinhomes.

Được thực hiện bởi những bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo của những nhà kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng lực đến từ những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới; Vinhomes Mễ Trì đang là một dự án được đặt nhiều kỳ vọng bởi cả Chủ đầu tư Vingroup và những khách hàng cư dân có nhu cầu về một cuộc sống chất lượng đẳng cấp, nơi có cuộc sống kiểu mẫu về một cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc.

Sự đẳng cấp trong thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì trước hết được thể hiện qua những thiết kế kiến trúc của các loại hình căn hộ tại dự án này. Cụ thể:

1. Thiết kế đẳng cấp 5 sao tại biệt thự Mễ Trì

Sẽ có khoảng 345 căn biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được xây dựng và thiết kế đẳng cấp 5 sao. Lấy yếu tố sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp làm tiêu chí hướng tới. Những căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến cho Khách hàng cư dân về một nơi an cư tuyệt vời, có đầy đủ hệ thống sân vườn, hồ nhân tạo.

thiet-ke-biet-thu-me-tri

Lắp đặt đầy đủ chưa phải là mục đích cuối cùng, đội ngũ thiết kế biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn chăm chút và tỉ mỉ vào cách sắp xếp cảnh quan sao cho căn biệt thự vừa đầy đủ, vừa sang trọng và mỹ quan hơn. Khi nhìn ngắm những căn biệt thự đều cảm thấy đó là nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp.

2. Thiết kế đẳng cấp 5 sao từ loại hình liền kề Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ thiết kế khoảng 100 căn hộ biệt thự liền kề tại dự án này. Đây sẽ là dòng sản phẩm được nhiều Khách hàng quan tâm không chỉ bởi diện tích nhỏ hơn, phù hợp với nhiều túi tiền của Khách hàng hơn mà còn là loại hình căn hộ có chất lượng thiết kế đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì không thua kém so với loại biệt thự.

thiet-ke-5-sao-biet-thu-lien-ke

Khác biệt chỉ ở diện tích, các kiến trúc sư cũng chăm chút cho căn hộ liền kề không thua kém so với các căn biệt thự. Hệ thống sân vườn, hồ nhân tạo và các tiện ích đều được trang bị đầy đủ.

3. Thiết kế đẳng cấp 5 sao từ loại hình chung cư Vinhomes Mễ Trì

Ngoài hai loại biệt thự và liền kề thì thiết kế đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì còn được thể hiện ở những căn chung cư Vinhomes Mễ Trì với tất cả 3 tòa chung cư (chưa xác định cụ thể số căn) cao cấp và sang trọng.

thiet-ke-5-sao-chung-cu

Đây cũng là điểm nhấn của dự án Vinhomes Mễ Trì, các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế và xây dựng với diện tích đa dạng từ 50m2 – 120m2 giúp Khách hàng cư dân có nhiều lựa chọn hơn.

3 loại hình khác nhau nhưng đều được xét trên tiêu chí về một thiết kế đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Mễ Trì đã mang tới nhiều kỳ vọng về một nơi an cư kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất Hà Nội và đồng thời trở thành dự án được mong chờ nhất năm 2016.

Xem Thêm

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CHUNG CƯ Ở VINHOMES MỄ TRÌ

ƯU ĐÃI KHI ĐẦU TƯ VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre