Khám phá hệ thống an ninh tại Vinhomes Mễ Trì

02:16:02 - 01/12/2015

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề an toàn, an ninh trong khu vực bởi Chủ đầu tư đã kỳ công trang bị những thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam tại đây. Đặc biệt, kết hợp với các trang thiết bị an ninh hiện đại là đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cư dân và khách hàng 24/24.

1. Kiểm soát ra vào tự động bằng camera

Vinhomes luôn là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm bất động sản cao cấp của mình. Dự án Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

he-thong-camera-quan-sat

Hệ thống camera tân tiến nhất được lắp đặp khắp các khu vực, đảm bảo có thể kiểm soát các khu vực của dự án từ mọi góc độ. Do vậy, bất cứ ai đang làm gì, các hoạt động ra vào,… đều sẽ được kiểm soát. Điều này giúp đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho cư dân và khách hàng khi đến với khu đô thị Vihomes.

Nhờ có hệ thống camera, những sự cố bất ngờ sẽ dễ dàng được phát hiện và được xử lý một cách nhanh nhất. Tránh ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

2. Đặt các chốt kiểm soát do bảo vệ túc trực

an-ninh-khu-do-thi-vinhomes

Tại mỗi khu vực hoặc khoảng cách nhất định từ cổng vào khu đô thị Vinhomes Mễ Trì sẽ đặt các chốt kiểm soát nhằm kiểm soát sự mọi hoạt động nhằm phát hiện những đối tượng khả nghi hoặc sự cố bất ngờ để giải quyết kịp thời ngay từ khâu ra vào. Mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn cho cư dân Biệt thự Mễ Trì, cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp nhất.

3. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì là những người được trải qua các lớp đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Đảm bảo từ thái độ đến cách thức thực hiện công việc đều đảm bảo sự chuyên nghiệp cao, nhiệt tình, lịch sự.

an-ninh-dao-tao-chuyen-nghiep

Đặc biệt, kết hợp đa tầng lớp bảo vệ như trên, việc phát hiện ra các sự cố và giải quyết vấn đề sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

4. Hệ thống kiểm soát bằng các công nghệ khác

doi-tuan-tra-vinhomes

Ngoài ra, tại các tòa nhà của dự án đều được trang bị thêm nhiều hệ thống kiểm soát khác như: kiểm tra dấu vân tay, thẻ trước khi ra vào. Hệ thống các đội tuần tra gác trực, hệ thống phòng chống cháy nổ và báo động; thẻ từ dành riêng cho các khu căn hộ chung cư,… nhằm đảm bảo an ninh cho cư dân sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Khám phá hệ thống an ninh tại Vinhomes Mễ Trì trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229