Khám phá ưu điểm vượt trội tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

23:30:39 - 07/03/2016

Ngoài những ưu điểm nổi bật là vị trí địa lý, tiện ích & dịch vụ cao cấp, thiết kế phong cách hiện đại đậm chất Singapore,… biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác khiến cho bất cứ cư dân nào cũng muốn được hưởng thụ cuộc sông tại đây. Cùng khám phá ưu điểm vượt trội tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì qua bài viết dưới đây:

icon

 Kiến tạo bầu không khí trong lành đẳng cấp

Kiến tạo bầu không khí trong lành đẳng cấp là ưu điểm vượt trội khó có dự án nào tại thủ đô Hà Nội có thể sánh được với khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nói chung và biệt thự Vinhomes Mễ Trì nói riêng.

biet thu vinhomes me tri - 1

Với lối quy hoạch ấn tượng – dự án Vinhomes Mễ Trì chỉ dành 25% diện tích đất dự án để thực hiện các công trình biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp cùng hệ thống văn phòng cho thuê. 75% diện tích đất còn lại của dự án được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup sử dụng với mục đích đem đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo với bầu không khí trong lành đẳng cấp bằng cách xây dựng hệ thống công viên cây xanh cùng các tiện ích xanh xung quanh dự án.

Bằng cách này, dù là mặt trước hay mặt sau của biệt thự Vinhomes Mễ Trì bạn cũng dễ dàng bắt gặp những hàng cây xanh mát, bắt gặp bầu không khí trong lành.

Cuộc sống tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ là một cuộc sống đầy thanh bình, thoải mái mà bất cứ cư dân nào cũng mơ ước.

icon Sở hữu môi trường sống văn minh tiến bộ

Còn gì tuyệt bằng việc vừa sở hữu một cuộc sống trong lành, vừa sở hữu một môi trường sống văn minh tiến bộ. Ở biệt thự Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống đầy giá trị. Những người hàng xóm, những khách hàng ra vào khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đều là những người có đời sống tri thức cao, luôn hướng tới sự phát triển, văn minh của xã hội.

biet thu vinhomes me tri

Hơn thế nữa, lựa chọn biệt thự Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư còn có nghĩa bạn đang lựa chọn một môi trường hoàn hảo giúp ích cho con em bạn được phát triển cả về sức khỏe lẫn nhân cách một cách toàn diện và tích cực nhất.

Lúc nhỏ, con em bạn sẽ tiếp xúc với những người văn mình, từ cử chỉ, hành động đến lời nói đều học hỏi và hành động theo chuẩn mực lễ phép nhất. Khi lớn, con em bạn sẽ được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục có chương trình khoa học bậc nhất mang tầm đẳng cấp quốc tế – trường học Vinschool. Tại đây, những giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang tới những kiến thức sâu sắc cho con em bạn, mang những phương pháp có thể khơi sáng và khám phá tiềm năng, năng khiếu của con em bạn, để con em bạn được học tập và phát triển một cách tốt nhất.

Xem Thêm

NGHIÊN CỨU GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ

5 YẾU TỐ KHIẾN BẠN MUỐN SỐNG TẠI VINHOMES MỄ TRÌ NGAY LẬP TỨC

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229