Khi nào mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì?

04:54:25 - 06/12/2016

Khi nào mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì? Đang là câu hỏi được nhiều cư dân và Nhà đầu tư quan tâm bởi đây là dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là ưu điểm hứa hẹn một cuộc sống hoàn toàn mới: không khí trong lành – sống an toàn – thở sạch – ăn sang.

Theo thông tin chưa chính thức thì việc mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới (đầu năm 2016). Đây sẽ là dự án tiếp nối cho làn sóng mạnh mẽ hiện tại là dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì

Tên dự án: Khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì (tên chưa chính thức)
Dự án Vinhomes Mễ Trì : là dự án được đầu tư bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Resort-giữa--lòng-hà-Nội

Tọa lạc tại : khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Sản phẩm xây dựng : chung cư, biệt thự, liền kề, văn phòng cho thuê cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Diện tích của dự án Vinhomes Mễ Trì là : 35ha. Trong đó, Chủ đầu tư dự kiến sẽ dành ra khoảng 25% diện tích đất dự án để xây dựng; 75% diện tích còn lại sẽ dành để phủ cây xanh nhằm thanh lọc bầu không khí của khu đô thị.

Sở hữu đa loại hình bất động sản : vị trí đắc địa cùng với hệ thống cây xanh rộng lớn,… chính là những yếu tố giúp khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay khi có thông tin mở bán.

Ai là người quan tâm khi mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì

Đối tượng quan tâm nhất khi diễn ra sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì chính là những Nhà đầu tư hoặc cư dân có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ chung cư tại Vinhomes Mễ trì và muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp, một nơi an cư chất lượng.

moi truong lam viec trong lanh

  • Đối với Nhà đầu tư

khi đầu tư mua căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì thì có nghĩa Nhà đầu tư đang sở hữu một sản phẩm bất động sản nhà ở có chất lượng cao cấp cả về thiết kế, nội thất,… đồng thời còn sở hữu một hệ thống tiện ích & dịch vụ đẳng cấp thời thượng. Với những lợi thế này, căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ là nơi mà nhiều người muốn sinh sống, thích hợp cho cuộc sống gia đình ấm áp và chất lượng.

lợi nhuận Vinhomes Mễ Trì

Vì vậy, việc đầu tư và cho thuê lại căn hộ sẽ diễn ra một cách dễ dàng không giống như những sản phẩm cao cấp “nửa vời”. Đây chính là lý do mà những Nhà đầu tư chắc chắn sẽ quan tâm rất nhiều khi sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì diễn ra.

  • Đối với cư dân sinh sống

Khó có thể tìm được một căn hộ chung cư cao cấp và có chất lượng, mang cuộc sống tiện nghi đến với người dân như ở Vinhomes Mễ Trì.

Những người quan tâm tới sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì ngoài Nhà đầu tư thì chắc chắn là những khách hàng, cư dân muốn sở hữu một căn hộ có chất lượng cuộc sống cao cấp: hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết; một cuộc sống xanh – thở sạch – ăn sang.


mở bán căn hộ chung cưVinhomes Mễ Trì

Bầu không khí trong lành tại chung cư Vinhomes Mễ Trì mang đến một cuộc sống xanh đẳng cấp cho cư dân. Bên cạnh đó, Vinhomes luôn chú trọng tới vệ sinh, đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn được thở sạch. Và đặc biệt là ăn sang – trở thành cư dân của Vinhomes nói chung và Vinhomes Mễ Trì nói riêng bạn sẽ được cung cấp thực phẩm sạch do VinEco – thương hiệu thực phẩm sạch thuộc tập đoàn Vingroup cung cấp. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng tới những vấn đề thực phẩm mất vệ sinh, không rõ nguồn gốc. Đây cũng là lý do khiến nhiều cư dân luôn ngóng đợi sự kiện mở bán chung cư Vinhomes Mễ trì để có thể “ring” một căn hộ về.

Vinhomes Mễ Trì chăm chút từng bữa ăn, cuộc sống sinh hoạt cho cư dân, đảm bảo cư dân được sống trong môi trường lý tưởng nhất.

Xem Thêm

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – AN TOÀN BẬC NHẤT HÀ NỘI

VINHOMES MỄ TRÌ: MÔI TRƯỜNG SỐNG & HỌC TẬP HOÀN HẢO

Nguồn : http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Khi nào mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì? trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229