Không cam kết lợi nhuận: The Arena Cam Ranh vẫn đạt lượng giao dịch khủng

Chuyên mục: | tho | 22/05/2018

Không cam kết lợi nhuận nhưng The Arena Cam Ranh vẫn đạt được lượng giao dịch khủng. Tháng 3 và tháng 4 vừa qua đã có hơn 1000 khách hàng trở thành chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh. Vậy điều gì đã khiến dự án này HOT đến vậy? Điều gì thuyết phục nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn dự án dù chủ đầu tư không hề đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu như nhiều dự án hiện nay trên thị trường.

the-arena-cam-ranh

The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Trần Thái Cam Ranh. Dự án được phát triển với 4 tòa tháp SEA – SAND – WIND – LIGHT vô cùng ấn tượng.

Không cam kết lợi nhuận: The Arena Cam Ranh vẫn đạt lượng giao dịch khủng

Trong 2 tháng ngắn ngủi, hơn 1000 căn hộ đã được giao dịch. Gần 1200 khách hàng đầu tư trở thành chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng tại đây dù dự án không hề đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư.

the-arena-cam-ranh

Chưa xét tới các yếu tố khác, dự án The Arena Cam Ranh khác biệt ngay từ chính sách bán hàng. Thay vì đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu như nhiều dự án thì chủ đầu tư dự án này đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 95:05.

Theo đó, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được hưởng 95%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Chủ đầu tư sẽ hưởng 5%/năm. Đây là con số chia sẻ hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, gần như không có một dự án nào trên thị trường hiện nay có được.

Nhiều nhà đầu tư sẽ băn khoăn về vấn đề không cam kết lợi nhuận. Nhưng với The Arena những nhà đầu tư không xét tới khoản lợi nhuận được đảm bảo tối thiểu mà xét tới yếu tố sinh lời dài hạn. Họ nghiên cứu về khả năng, tính khả thi của kênh đầu tư khi được đưa vào vận hành thực tế.

The Arena Cam Ranh với số lượng căn hộ nghỉ dưỡng lớn đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách ngay cả mùa cao điểm. Hơn cả thể là phù hợp không chỉ với cá nhân, gia đình mà còn rất phù hợp với điểm dừng chân cho doanh nghiệp cho nhân viên đi nghỉ dưỡng, teambuiding,…. Dự án sở hữu tổ hợp tiện ích đa dạng với 34 tiện ích cao cấp để phục vụ du khách và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Thêm vào đó, dự án The Arena còn sở hữu một vị trí đắc địa, nằm tại bãi Dài, Cam Ranh. Nơi đây đang là điểm được quy hoạch để trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng cho du khách. Theo đó, đây không chỉ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn mà còn là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu trở thành những nhà đầu tư đầu tiên tại mảnh đất này. Đồng thời, kỳ vọng tăng giá theo thời gian từ đây cũng được đánh giá rất cao.

Hàng nghìn nhà đầu tư đã trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ tại dự án này. Còn quý vị thì sao? Hãy ra quyết định nhanh để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cho mình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Xem thêm: 

Hình thức sinh lời linh hoạt – The Arena được lòng giới đầu tư

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre