Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View mà nhà đầu tư cần biết

Chuyên mục: | Tuan Viet | 26/11/2018

Kinh nghiệm mua bán trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng điều rất quan trọng nhằm tránh những rủi ro. Với dự án Hạ Long Bay của chủ đầu tư Lạc Hồng như vậy, sau 1 thời gian mở bán thì chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View mà khách hàng cần biết.

Kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View

  • Kinh nghiệm chọn căn hộ view vịnh Hạ Long

Kinh nghiệm đầu tư condotel Hạ Long Bay View đầu tiên là lựa chọn căn hộ có tầm nhìn đẹp. Những căn hộ có tầm nhìn đẹp luôn có sức hấp dẫn đối với cả chủ nhân và du khách nghỉ dưỡng. Đối với giới đầu tư địa ốc, căn hộ có tầm nhìn đẹp không chỉ giúp tăng khả năng hút khách mà còn giúp nâng tầm giá trị căn hộ, khẳng định đẳng cấp chủ nhân. Trong khi đó, với du khách nghỉ dưỡng thì đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch, kỳ nghỉ dưỡng.

kinh-nghiem-dau-tu-ha-long-bay-view

Do đó, phần lớn các nhà đầu tư đều yêu thích và muốn sở hữu cho mình những căn hộ nghỉ dưỡng có tầm nhìn đẹp. Khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View cũng vậy.

  • Kinh nghiệm chọn căn hộ có giá rẻ nhất

Ngoài vị trí đẹp thì một kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View nữa nhà đầu tư cần nghiên cứu đó là chọn căn hộ giá rẻ nhất trong dãy. Bởi lẽ, theo kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều năm, nhìn nhiều dự án đã đi vào vận hành thực tế và trao đổi với các khách hàng đầu tư chúng tôi rút ra được một kinh nghiệm chọn mua căn rẻ nhất trong dãy để tối ưu hóa chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận.

Phần lớn dòng bất động sản nghỉ dưỡng đều được vận hành bằng phương thức uỷ thác cho thuê. Đơn vị quản lý vận hành khách sạn sẽ đứng ra khai thác công suất phòng để đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Do đó, tất cả những căn có cùng loại hình, ví dụ căn 1 ngủ sẽ có giá cho thuê bằng nhau. Như vậy, trong cùng một dãy, cùng một loại hình giá cho thuê phòng là giống nhau thì hiển nhiên những nhà đầu tư sở hữu căn hộ giá rẻ nhất sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

kinh-nghiem-dau-tu-ha-long-bay-view

Về bản chất, khi ủy thác cho thuê thì đơn vị vận hành sẽ tự động phân bổ đều lượng khách tới các phòng để đảm bảo công suất cũng như đảm bảo về việc khai thác phòng. Do đó gần như lượng khách lưu trú tại các phòng, lợi nhuận khai thác của căn hộ trong cùng một loại hình là như nhau. Với nhà đầu tư thông minh bao giờ cũng chọn mua ngay khi dự án mở bán để có nhiều lựa chọn và chọn được căn hộ vừa ưng ý về giá bán, vừa ưng ý về lợi nhuận thu về.

  • Nắm rõ các chính sách dự án

Mặc dù không phải là kinh nghiệm mới nhưng đây là kinh nghiệm nhà đầu tư không bao giờ được quên, đặc biệt là khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư cần nắm rõ về hiểu rõ về chính sách bán hàng dự án. Thông thường trong chính sách bán hàng của dự án sẽ có đầy đủ các thông tin về quyền lợi, ưu đãi, nghĩa vụ của khách hàng mua. Gần đây, Chủ đầu tư Lạc Hồng cũng mới thay đổi chính sách bán hàng Hạ Long Bay View. Sự thay đổi tập trung vào vấn đề tiến độ thanh toán tiền và chính sách vay vốn ngân hàng.

kinh-nghiem-dau-tu-Ha-Long-Bay-View

Theo đó, nhà đầu tư thay vì được vay từ 75% giá trị căn hộ sẽ được vay vốn tương ứng 70% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% trong 18 tháng hoặc đến thời điểm bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán thông thường và tiến độ thanh toán khi khách hàng tham gia Chương trình ủy thác cho thuê cũng có nhiều thay đổi. Quý vị có thể xem chi tiết chính sách bán hàng mới cập nhật dự án Hạ Long Bay View.

Trên đây kinh nghiệm đầu tư Hạ Long Bay View mà các nhà đầu tư cần biết, hy vọng với những chia sẻ trên giúp quý khách có những lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.

Đọc thêm: Hạ Long Bay View – Kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018

Condotel hn tre