Kinh nghiệm Khách hàng bắt buộc phải biết khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

15:16:22 - 18/02/2016

Khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì Khách hàng bắt buộc phải biết: thời điểm tốt nhất để mua căn hộ với giá bán hợp lý nhất là thời điểm nào? Nên mua căn hộ thông qua ai là tốt nhất? Làm thế nào để tìm được người môi giới ưng ý nhất?… bởi đây là những điều kiện tiên quyết bạn sẽ được sở hữu một căn hộ đúng như ý muốn với giá bán tốt nhất, hạn chế tối đa những rủi ro và đặc biệt là tìm ra “môi giới ruột” cho những lần giao dịch sau.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho Khách hàng:

1. Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

Đối với BĐS thì để tính được thời điểm tốt nhất để mua căn hộ với giá bán hợp lý, rẻ nhất rất khó; đặc biệt là khi dòng sản phẩm BĐS có nhiều sự biến động không thể lường trước. Có dự án mua ngay giai đoạn đầu thì mua được giá tốt nhất, thời gian sau giá bán lại tăng cao do nhu cầu của Khách hàng tăng cao; nhưng cũng có những dự án ngược lại điều này. Khách hàng dù là cư dân hay Nhà đầu tư thì đều mong được sở hữu căn hộ với giá bán tối ưu nhất.

 co-so-ha-tang-vinhomes-me-tri

Nếu tính trước hoặc dự đoán trước được dòng sản phẩm nào sẽ gia tăng giá trị hoặc có giá bán gia tăng về sau thì quá dễ cho Nhà đầu tư để sinh lời. Dự án Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, một điều phải khẳng định là những dự án BĐS mang thương hiệu Vinhomes đều có giá bán gia tăng theo thời gian và thời điểm ban đầu cũng là thời điểm tốt nhất để mua sản phẩm với giá bán tốt nhất. Nếu đúng như dự đoán thì Khách hàng muốn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì nên mua sản phẩm ngay khi sản phẩm được mở bán.

2. Nên mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì thông qua ai?

Nếu đã xác định được thời điểm nên mua dự án thì bước tiếp theo chính là cân nhắc tới vấn đề: nên mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì thông qua ai?

can ho tại Vinhomes me tri

Có rất nhiều Khách hàng đều trả lời: muốn mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì trực tiếp từ Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, lại ít người biết rằng Vingroup không trực tiếp bán sản phẩm của mình mà hợp tác với các đại lý phân phối dự án. Đây là một cách làm thông minh giúp dự án vừa được PR qua thị trường BĐS giúp nhiều Nhà đầu tư, Khách hàng biết đến đồng thời cũng giúp phía Chủ đầu tư nhẹ việc hơn.

Để mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì với giá bán tốt nhất thì bạn nên mua của đại lý phân phối chính thức của dự án Vinhomes Mễ Trì.

3. Làm thế nào để tìm được người môi giới ưng ý nhất?

Một vấn đễ nữa là Khách hàng cần tìm được người môi giới ưng ý nhất. Có vẻ đơn giản nhưng lại rất khó khăn bởi: tìm một người môi giới thì dễ nhưng tìm một người môi giới chuyên nghiệp, có tâm với nghệ, có thể hỗ trợ tích cực & tối đa cho Khách hàng trong quá trình giao dịch lại không hề dễ.

anh-2

Đã có căn bản (xác định mua sản phẩm thông qua đại lý phân phối chính thức) thì Khách hàng nên tìm đến môi giới trong đại lý. Có thể thông qua làm việc, cách tiếp xúc để lựa chọn một người môi giới cho mình để việc mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì trở nên dễ dàng hơn.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229