Lợi ích khi đầu tư bất động sản thời điểm hậu Covid-19

Chuyên mục: | thu | 15/10/2020

Quý IV/2020, dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát. Nhiều ý kiến nhận định lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản. Vì sao giới đầu tư lại nhận định như vậy? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Dịch diễn biến phức tạp, thị trường chững lại là cơ hội để tự thanh lọc

Mặc dù dịch Covid-19 gây nên những khó khăn nhất định về phía người mua nhưng dịch này cũng là phép thử sàng lọc thị trường, loại bỏ những doanh nghiệp yếu kém hoặc làm ăn kiểu chụp giật.

Khi thị trường tự sàng lọc, người mua sẽ  “nhìn ra” chủ đầu tư có năng lực và dự án đắt giá trên thị trường. Từ đó tránh trường hợp mua phải sản phẩm giá “hớ” hoặc kém chất lượng, hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua BĐS.

co-hoi-thi-truong-tu-sang-long

Dịch Covid-19 hoành hành, cơ hội tốt cho thị trường tự sàng lọc

Theo ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển thị trường DKRA Vietnam, đây là thời điểm dự án BĐS có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, thị trường sẽ sàng lọc các CĐT và NĐT cá nhân yếu năng lực là cơ hội lựa chọn tốt cho khách hàng có tài chính ổn và dòng tiền khỏe mạnh. Tuy nhiên, lúc nào cũng vậy, người mua luôn phải chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, túi tiền và tìm hiểu những chủ đầu tư uy tín.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN TỐT NHẤT 2020

Hậu Covid-19, cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản với giá hợp lý

Như đã nói dịch hoành hành là cơ hội để thị trường tự sàng lọc, bất động sản sẽ quay về với giá trị thực. Nếu dịch không xuất hiện thì rõ ràng giá bất động sản sẽ không dừng lại như hiện nay. Nhìn lại thị trường bđs trong vòng 40 năm trở lại đây thì quý khách hàng sẽ thấy rõ giá bđs chưa từng giảm.

Thực tế hiện nay, mặc dù thị trường có giao dịch giảm nhưng giá bất động sản vẫn đang giữ nguyên so với quý 4/2019. Các chủ đầu tư đều đang giữ nguyên giá.

Đầu tư mua bđs mùa dịch chính là cơ hội tốt để người mua sở hữu được bđs với giá hợp lý. Sau khi dịch kết thúc, thị trường hồi phục, chắc chắn mức giá này sẽ tăng nhanh.

Đọc thêm: Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào

Nhiều chính sách chiết khấu, khuyến mại được tung ra để kích cầu

Trong bối cảnh hiện nay, các chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói hỗ trợ từ phía ngân hàng liên kết với lãi suất “dễ thở” hơn. Nhiều chủ đầu tư sẽ tăng chiết khấu, khuyến mãi nên người mua nhà sẽ được hưởng lợi.

Hiện tại, khi mà nguồn cung và lượng giao dịch trên thị trường giảm sâu thì việc doanh nghiệp bất động sản đưa ra các giải pháp là cần thiết, giúp tìm ra hướng đi ổn định hơn là sự phát triển. Các chính sách hỗ trợ khách hàng, kích cầu giao dịch như chiết khấu, giảm lãi suất vay sẽ là xu hướng chung của cả thị trường.

Dạo quanh các dự án bất động sản đang bán trên thị trường hiện nay đều được chủ đầu tư tung chính sách bán hàng hấp dẫn. Đơn cử như thị trường Phú Quốc, hiện tại các chủ đầu tư đều tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, trong đó nổi bật là dự án Grand World Phú Quốc.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Trên đây là những lợi ích mà quý khách hàng sẽ được nhận khi mua bđs mùa dịch. Rõ ràng với những lợi ích trên cùng tiềm năng thị trường hồi phục sau dịch thì lúc này chính là thời điểm vàng không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn: loại hình mới – lạ – sinh lời khủng trong tương lai

Top căn hộ khách sạn Hạ Long HOT nhất 2020

Bán biệt thự movenpick phú quốc

Nguồn: chungcumetri.com

Condotel hn tre