Lợi ích khi Vinhomes Mễ Trì xây dựng hệ thống hồ điều hòa

Chuyên mục: | tho | 07/12/2015

Hệ thống hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì được dự kiến sẽ xây dựng bao quanh và xuyên suốt hệ thống khu chung cư, biệt thự, liền kề. Ngoài mục đích thanh lọc bầu không khí cho khu dự án, hồ điều hòa còn được xây dựng với nhiều mục đích khác nhằm nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Hồ điều hòa giúp thanh lọc bầu không khí cho dự án

Mục đích đầu tiên khi tập đoàn Vingroup cho xây dựng hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án là để thanh lọc bầu không khí cho dự án, mang tới cho cư dân dự án một môi trường sống trong lành nhất có thể, thực hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội.

ho-dieu-hoa-vinhomes-me-tri

Hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Hệ thống hồ điều hòa sẽ kết hợp với hệ thống cây xanh để làm mát bầu không khí cho cư dân.

Hồ điều hòa thiết kế dựa trên yếu tố phong thủy

Được đặt tại mặt trước của các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề phù hợp với yếu tố “hướng thủy” trong phong thủy không chỉ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp của gia chủ.

vinhomes-me-tri-01

Thiết kế dựa phong thủy của Vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Đặc biệt, với những người đang công tác tại dự án (thuê hoặc mua văn phòng cho thuê tại dự án) thì yếu tố này hết sức quan trọng, góp phần thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

Hồ điều hòa thiết kế giúp làm đẹp cảnh quan

Sẽ rất tẻ nhạt và thiếu thẩm mỹ nếu một dự án về chung cư, biệt thự, nhà liền kề được thiết kế một cách khô khan và cứng nhắc. Một vài nét chấm phá sẽ làm nên nổi bật bất ngờ cho dự án. Chính vì vậy, thiết kế và xây dựng hệ thống hồ điều hòa quanh dự án không chỉ là phong thủy, điều hòa không khí mà còn góp phần làm đẹp và hài hòa mỹ quan của dự án.

ho-dieu-hoa-vinhomes-me-tri

Hồ điều hòa vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Hồ điều hòa thiết kế để cư dân có địa điểm dạo bộ

Vừa tiện lợi lại thoáng mát – là địa điểm tuyệt vời để cư dân biệt thự Mễ Trì rèn luyện sức khỏe mỗi buổi chiều. Chỉ mất một vài phút là bạn có mặt tại khuôn viên hồ và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe, vui chơi, mua sắm,…. bạn thích.

 Đặc biệt, đây là nơi rất thích hợp cho những người già, phụ nữ mang thai vận động nhẹ rèn luyện sức khỏe mà không lo bị tù túng, gò bó.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre