Lợi nhuận condotel The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

16:47:11 - 18/07/2018

Điều qua trọng với các nhà đầu tư không phải là sản phẩm đắt, mà chính là lợi nhuận và tiềm năng mà dự án có thể đem lại. Vậy lợi nhuận condotel The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

Lợi nhuận đến từ vị trí của The Arena Cam Ranh

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất đối với một dự án bất động sản, là nòng cốt để nhà đầu tư đoán biết được rằng dự án có đem lại những khoản lợi nhuận như mong đợi hay không.

Dự án The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí trung tâm của Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nổi tiếng bởi bờ cát trắng mịn và bằng phẳng. Và đặc biệt, bãi biển Bãi Dài chưa chịu nhiều tác động từ du lịch hóa như những bãi biển khác tại Nha Trang, Đà Nẵng nên vẫn còn nhiều tiềm năng khai phá để có thể trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng mới.

loi-nhuan-condotel-arena-cam-ranh-den-tu-dau

The Arena Cam Ranh nằm chỉ cách sân bay Cam Ranh 3 phút di chuyển nên dễ dàng đón được những du khách đến từ khắp mọi miền trên cả nước và những nước khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, dự án còn được kiến tạo theo phong cách hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế nên chắc chắn sẽ có công suất lấp kín phòng đáng mơ ước khi chính thức được đi vào hoạt động. Từ đó đem lại nguồn lợi nhuận lớn khi khách hàng ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý AHS vận hành sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê.

Lợi nhuận đến từ mô hình condotel của The Arena Cam Ranh

Một yếu tố khiến lợi nhuận condotel The Arena Cam Ranh tăng cao đó là mô hình kết hợp giữa condotel và khu vui chơi giải trí, tạo thành một sản phẩm vượt trội, mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ và đầu tư phấn khởi. The Arena Cam Ranh vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời lại vừa là sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao trong khi số vốn đầu tư lại khá nhẹ nhàng.

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế gồm 4 tòa tháp condotel hình vòng cung với hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse và 34 hạng mục tiện ích kết nối cộng đồng. Các căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 32m2 – 67m2, 1 – 2 phòng ngủ, phù hợp cho mọi nhu cầu từ gia đình trẻ và những nhóm bạn. Bên trong căn hộ đầy đủ nội thất thiết yếu như một căn hộ thông thường.

loi-nhuan-condotel-arena-cam-ranh-den-tu-dau  1

Cùng với vị trí thuận tiện, quy mô ấn tượng thì hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại tại The Arena Cam Ranh cũng được đánh giá rất cao. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn của du khách.

Sở hữu nhiều ưu thế thì lợi nhuận Condotel The Arena Cam Ranh có thể đảm bảo cho khách hàng. Những nhà đầu tư thông minh thừa biết rằng, sẽ rất khó khăn để có thể tìm được một dự án hấp dẫn như vậy, vì thế rất nhiều khách hàng đã xuống tiền sở hữu căn hộ. Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn thị trường nghỉ dưỡng sẽ dậy sóng, du lịch của bãi Dài được đẩy mạnh từ dự án này.

Lợi nhuận đến từ không gian nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí của The Arena

Cũng là đầu tiên và duy nhất, The Arena là dự án mang không gian nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đến với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường Khánh Hòa.

Khách hàng có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư thái và bình yên bên bãi biển đẹp, nhưng cũng có thể hòa mình với cuộc sống sôi động, náo nhiệt bởi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp tại đây. Các tiện ích đặc sắc của Arena Cam Ranh có thể kể đến như kỳ quan Arena, quảng trường trung tâm, bể bơi Olympic, Seafood market, khu thể thao trên bãi biển…

Những tiềm năng sinh lời đến từ các yếu tố khác như chủ đầu tư uy tín, thiết kế độc đáo , chính sách bán hàng ưu đãi…cũng góp phần giúp dự án thu hút được các nhà đầu tư đến với dự án cũng như lợi nhuận condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn đem lại rất cao.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC  TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem Lợi nhuận condotel The Arena Cam Ranh đến từ đâu? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229