Lý do khiến nghề sales BĐS HOT nhất hiện nay

Chuyên mục: | phuong | 02/07/2019

Nghề sales BĐS là 1 nghề mà trước đây bị chịu nhiều chỉ trích của xã hội, bị khách hàng thiếu tôn trọng thì giờ đây nghề này đã có được chỗ đứng riêng cho mình. Sales BĐS vươn lên trở thành 1 trong 20 nghề có cơ hội phát triển nhất hiện nay. Vậy lý do gì khiến nghề sales BĐS HOT nhất hiện nay.

Mỗi một ngành nghề đều có một đặc thù riêng, đối với nghề sales BĐS thì đặc thù của nghề này là hầu như không có lương cứng. Tuy nhiên thay vào đó họ được nhận 1 khoản tiền hoa hồng khi có giao dịch thành công.

Với phân khúc BĐS biệt thự biển thì hoa hồng giao động từ 1.3 – 3.0% tổng giá trị hợp đồng. Giá trung bình của căn biệt thự là từ 18 – 30 tỷ tương đương với số tiền hoa hồng sales có thể thu về từ 234 – 900 triệu. Đây là khoản thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

giai-ma-ly-khien-nghe-sales-bds-la-nghe-hot-nhat-hien-nay

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thường hướng tới những khách hàng có tầm tài chính cao. Mà để có đủ tài chính để đầu tư thì khách mua phải thuộc tầng lớp giàu có, đa phần là chủ các doanh nghiệp và các nhà quản lý.

Khi bạn có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với họ, sẽ giúp cho bạn được mở mang kiến thức, thêm nhiều mối quan hệ, mang lại cho bạn cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cũng như mang về giá trị phi vật chất và hoàn toàn không thể đong đếm bằng  những phép tính thông thường được.

Tt-1_Opt

Khi bạn thành công với nghề sales BĐS thì việc đổi nhà, đổi xe trong vòng thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể. Bởi sau mỗi giao dịch với khoản thu nhập khủng và thị trường BĐS vẫn đang ngày càng phát triển thì cơ hội mua nhà tậu xe là trong tầm tay bạn.

Tại Địa Ốc 5 Sao đã có rất nhiều những trường hợp sale BĐS tay ngang sang nghề, thuộc thế hệ 9x nhưng đã sở hữu nhà Hà Nội và xe hơi sang trọng chỉ sau 1 năm vào nghề

Bên cạnh để có được những thành quả như vậy, thì nghề sales BĐS cũng là 1 nghề đòi hỏi kiên trì, nỗ lực không ngừng.

giai-ma-ly-khien-nghe-sales-bds-la-nghe-hot-nhat-hien-nay-1

Nghề sale BĐS dễ vào nhưng lại rất khó để có thể thành công. Thực tế hiện nay, 99% các sàn giao dịch không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm của sale nhưng sale phải tự tìm kiếm khách hàng, tự mình tư vấn khách và trang bị các kỹ năng.

Rất nhiều sale đã phải bỏ ngang vì vào nghề đã lâu nhưng vẫn không có được giao dịch và cảm thấy mình cô đơn khi làm nghề.

Điều sale cần lúc này chính là 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp, với những người thầy luôn sẵn sàng chỉ dẫn, những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng đội của mình và trao cho bạn cơ hội.

Tại Địa Ốc 5 Sao, trên tinh thần cho đi chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức làm nghề cho các bạn trẻ thực sự muốn học và thành công với nghề.

kinh nghiệm dành cho sales

kỹ năng sales

Condotel hn tre