Meyhomes Phú Quốc – những khác biệt chỉ có tại khu đô thị là gì?

Chuyên mục: | lan | 16/10/2020

Đây là những điểm khác biệt tại Meyhomes Phú Quốc thu hút nhiều khách hàng đầu tư? Và những diểm khác biệt đó đem lại một không gian sống như nào trong chính khu đô thị? Có thực sự đáp ứng được nhu cầu sống, an cư ngày càng cao của khách hàng hay không, đặc biệt là khách hàng thượng lưu? Tất cả sẽ được giải mã qua bài viết dưới đây.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại đảo Ngọc

Meyland đã cho tập trung định hướng xây dựng khu đô thị Meyhomes Phú Quốc thành khu đô thị đầu tiên kiểu mẫu tại đảo Ngọc. Với việc ứng dụng những tiện ích thông minh vào đời sống cũng như quản lý được thể hiện như: Hạ tầng thông minh, Vận hành thông minh và Nhà ở thông minh.

Tại khu đô thị Meyhomes Capital, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống an toàn và thuận tiện thực sự, bước ra đường đã có hệ thống camera thông minh giúp phương tiện lưu thông dễ dàng, nhanh chóng. Khi có hoả hoạn, hệ thống báo cháy thông minh sẽ chỉ dẫn cư dân đường di chuyển an toàn. Hệ thống đánh giá chất lượng không khí sẽ theo dõi và đưa ra những cảnh báo để bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình,…

Tất cả những ứng dụng sẽ mang đến cuộc sống đô thị hiện đại, năng động và đầy hơi thở tự nhiên cho những cư dân tương lai khi lựa chọn Meyhomes Capital làm điểm dừng chân của mình.

Pin năng lượng và nước sạch

Những cư dân sống trong Meyhomes Phú Quốc đều được sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời cũng như hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết. Đây chính là những yếu tố đảm ảo không gian và cuộc sống an toàn, xanh và sạch thực sự khi quá trình đô thị hóa diễn ra ngày một tăng. Đây chính là điểm khác biệt mà chưa khu đô thị nào có được.

Đặc biệt, với hệ thống pin năng lượng mặt trời, trường hợp cư dân không dùng hết năng suất hoàn toàn có thể “bán” lại. Với số ngày nắng nhiều của Phú Quốc, cư dân sẽ được hưởng đặc quyền rất lớn khi lựa chọn sinh sống tại Meyhomes Capital.

Đọc thêm các dự án biệt thự Phú Quốc khác để thấy rõ sự khác biệt

Những ông lớn hàng đầu thế giới

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Phú Quốc bắt tay với những ông lớn hàng đầu thế giới để tạo ra một khu đô thị thông minh và đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đó là lý do Meyhomes Capital được hình thành dưới bàn tay và khối óc tinh hoa đến từ những đơn vị đình đám trên thế giới như Chungho (Hàn Quốc) – Đơn vị phát triển nước sạch thông minh, Dark Horse (Úc) – Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc, ONE (HongKong) – Thiết kế cảnh quan và CBRE (Mỹ) – Đơn vị quản lý vận hành. Đây là những cái tên đã tạo được dấu ấn lớn trên thị trường với những dự án đẳng cấp, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế khác biệt đậm dấu ấn của “đảo nhiệt đới”

Meyhomes Capital được thiết kế và xây dựng bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dark Horse Architecture, One Landscape theo mô hình Ripple – Hạ tầng vượt trội, kết nối thông minh và rộng khắp, xuyên suốt các phân khu. Đây cũng chính là những khối óc đã thiết kế nên những “siêu dự án” hiện nay như Grand World Phú Quốc, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Santorini Resort Master Plan Nha Trang,…

Tìm hiểu thêm: Các dự án tại phú quốc

Vị trí giao thoa – Tâm điểm hội tụ

Toạ lạc ngay Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và nằm trên con đường được mệnh danh là “Con đường tỷ đô”, xung quanh là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Phú Quốc, Meyhomes Capital là khu đô thị sở hữu tiềm năng rất lớn với giá trị gia tăng được đảm bảo lâu dài tại đảo Ngọc.

Đây là dự án hiếm hoi trên thị trường được các trục đường chính bao quanh, một bên là rừng nguyên sinh, một mặt hướng biển. Đồng thời trong tương lai, An Thới sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Phú Quốc thay cho thị trấn Dương Đông hiện tại, giá đất chắc chắn sẽ tăng nhanh khi Phú Quốc lên thành phố và đặc khu, mang đến tiềm năng rất lớn cho dự án Meyhomes Capital.

Đó là một vài những thông tin chi tiết về dự án khu đô thị này. Cần tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí, liên hệ ngay với chúng tôi:

Tìm hiểu thêm:

Movenpick phú quốc

Shophouse sonasea vân đồn

Tình hình đất phú quốc

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre