Môi trường sống lý tưởng tại Vinhomes Mễ Trì thích hợp với những ai?

08:00:20 - 05/02/2016

… là những đối tượng thích hợp sở hữu một cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Mễ Trì.

1. Cư dân có nhu cầu sống chất lượng cao

doi-song-chat-luong-cao-cu-dan-vinhomes-me-tri

Cư dân có nhu cầu sống chất lượng cao là đối tượng thích hợp nhất để sống tại Vinhomes Mễ Trì. Bởi ở dự án Vinhomes Mễ Trì, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup xây dựng và kiến tạo ra một cuộc sống lý tưởng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về cuộc sống: tiện nghi – đẳng cấp – thời thượng – trong lành.

2. Cư dân muốn sở hữu cuộc sống trong lành

Quá ngán ngẩm với một môi trường sống ô nhiễm, ồn ào, khỏi bụi và mong muốn được sở hữu một môi trường sống trong lành. Những đối tượng cư dân này cũng là những người nên lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư của mình.

cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì

Bởi Vinhomes Mễ Trì dành tới 75% diện tích đất dự án để kiến tạo nên một thảm thực vật xanh bao phủ dự án nhằm thanh lọc bầu không khí, tạo ra một môi trường trong lành nhất cho cư dân ngay giữa thủ đô Hà Nội ô nhiễm.

3. Cư dân Việt

tien ich trong khu do thi

Những cư dân Việt có nhu cầu hoặc đơn giản là thích dự án Vinhomes Mễ trì bởi sự đẳng cấp, bởi tiện nghi, bởi sự thuận lợi về giao thông,… thì đều có thể lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho mình.

4. Cư dân nước ngoài

Hay những cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam không muốn sống trong bầu không khí khói bụi, ô nhiễm mà muốn sống trong môi trường có thể tận hưởng những giờ nghỉ ngơi, thư giãn, một môi trường sống lành mạnh sau những giờ làm việc mệt mỏi thì có thể lựa chọn chung cư Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư.

vinhomes-nguoi-nuoc-ngoai

Tuy nhiên, chung cư Vinhomes Mễ Trì là dự án BĐS nhà ở cao cấp, sở hữu tiện ích & dịch vụ đẳng cấp cùng nội thất thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao nên giá bán chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ cao hơn giá bán những căn chung cư cao cấp thông thường. Vì thế nếu cư dân muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại đây thì cần xác định sẽ cần một khoản tài chính để sở hữu căn hộ này.

Xem Thêm

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Vị trí Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229