Movenpick Phú Quốc có giá bán là bao nhiêu?| Trực tiếp CĐT

11:17:59 - 19/03/2019

Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng đảo Ngọc cũng như trở thành tâm điểm mới trong đầu tư hiện nay đem lại cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư. Và thêm vào đó với định hướng lên đặc khu thì đây cũng là địa điểm được nhiều ông lớn tập trung đổ vốn đầu tư vào đây cùng hàng loạt dự án lớn nhỏ. Trong đó hiện nay không thể bỏ qua được cái tên Movenpick Phú Quốc – một dự án tại bãi ông Lang – dự án điển hình cho phân khúc nghỉ dưỡng. Giá bán của dự án là bao nhiêu cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều ông lớn tại đây. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về giá bán trực tiếp CĐT.

Tọa lạc tại nơi màu nước biển xanh trong màu lam ngọc được ví như Maldives của Việt Nam cùng ý tưởng thiết kế chuẩn xanh được đánh giá cao. Mật độ xây dựng của dự án chỉ dừng lại ở mức 13,2%, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và những hồ nước nhân tạo lớn. Dù sở hữu diện tích rộng lên tới 52ha nhưng toàn dự án chỉ có 79 căn villas, 1 toà condotel 329 căn và 1 tòa khách sạn 5 sao. Vị trí, ý tưởng thiết kế ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc của chủ đầu tư MIK Group.

Movenpick Phú Quốc gồm 79 căn biệt thự với 6 mẫu thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Sự đa dạng trong loại hình sản phẩm cũng mang đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn phù hợp. Tùy vào diện tích, thiết kế, vị trí giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc sẽ có sự khác nhau.

Xem thêm: shophouse europe hạ long

 

Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất để có thể bàn giao cho quý nhà đầu tư với giá bán cũng như diện tích từng căn như sau:
– 1 tầng 4 PN – View biển 988,8 … đang cập nhật….
– 1 tầng 3 PN – View biển 499,5 từ 30 – 35 tỷ
– 2 tầng 3 PN – View biển và hồ 350 từ 27 – 28 tỷ
– 2 tầng 3 PN – View hồ 224,28 17 tỷ
– 1 tầng 2 PN – View hồ 203 13 tỷ

Qua đây có thể thấy giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc rất cạnh tranh. Ngoài việc sử dụng vốn tự có, nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư với số vốn hỗ trợ tối đa lên đến 65%GTBT. Nếu nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT thì giá vốn đầu tư chỉ từ 3,3 tỷ VNĐ.

Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Villas của chủ đầu tư MIK Group. Nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng đêm nghỉ để gia tăng thêm lợi nhuận.

Cùng với Quảng Ninh, Phú Quốc trở thành tâm chấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng năm 2019. Việc tìm kiếm một dự án tốt để đầu tư sẽ giúp khách hàng gia tăng dòng vốn và dòng lời hiệu quả. Hiện tại giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc đang rất cạnh tranh, đảo Ngọc đang chuẩn bị lên đặc khu vì thế nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội và mua với mức giá cao hơn thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư.

Đọc thêm: cách đặt phòng vinpearl

Biệt thự Movenpick Phú Quốc có lợi nhuận như nào?

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229