Movenpick Phú Quốc có những nhân tố đánh giá như nào khi đầu tư

Chuyên mục: | tho | 26/09/2019

Trở thành dự án sáng trên bầu trời BĐS nghỉ dưỡng, Movenpick Phú Quốc đang tạo nên cơn sốt đầu tư mới trong đầu tư trong mấy năm trở lại đây. Đặc biệt hơn thì những dự án biệt thự hay condotel ven biển này đều được đánh giá cao ban đầu tư yếu tố vị trí tọa lạc của chúng. Chính vì thế mà dự án của MIK Group đã làm được điều đó – tạo nên sức hút mới trong đầu tư.

biet thu movenpick phu quoc

Hòn đảo Ngọc Phú Quốc là địa phương được thiên nhiên hết sức ưu ái với số vốn lớn khủng từ nhiều nhà đầu tư khác nhau trong cũng như ngoài nước. Khi lựa chọn đầu tư dự án trong thời điểm này thì khách hàng hoàn toàn tránh được những rủi ro về tiến độ khi dự án sắp sửa bàn giao. Bắt đầu từ tháng 4/2019 chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao condotel đến khách hàng. Tháng 5 bàn giao dãy biệt thự mặt biển, tháng 6 bàn giao toàn bộ dãy biệt thự ven hồ. Tháng 7 bàn giao toàn bộ và đưa vào vận hành thử nghiệm.

Muộn nhất đến tháng 12 khu Movenpick Resort Phú Quốc sẽ khai trương và mở cửa đón du khách. Khi resort đi vào vận hành, khai thác nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận được lợi nhuận. 3 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư hưởng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Kể từ năm thứ 4 lợi nhuận được chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm. Lợi nhuận nhận định kỳ 6 tháng/lần.

Đọc thêm: condotel movenpick phú quốc

Thêm vào đó dự án này còn có được những chính sách bán hàng siêu hời cũng như hấp dẫn hơn được thể hiện qua số lượng căn còn lại ở bảng hàng. Trong khi đó chỉ còn ít tháng nữa, khu resort sẽ được đưa vào vận hành khai thác. Ngoài một số căn villas mặt biển có giá trên 35 tỷ, thì các căn villas ven hồ – view biển được đánh giá có mức giá khá tốt dao động từ 15 tỷ (cả VAT). Condotel của Movenpick Phú Quốc có đơn giá từ 2,9 tỷ/căn.

Nhờ sử dụng đòn bẩy tài chính cũng như tận dụng chính sách hỗ trợ lãi suất từ phía chủ đầu tư, khách hàng đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc chỉ cần có trong tay 700 triệu đã sở hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đẳng cấp có khả năng sinh lời vượt trội.

Mới đây, đại biểu Quốc Hội đã biểu quyết đồng ý thành lập 3 đặc khu kinh tế đặc biệt: Phú Quốc – Bắc Vân Phong và Vân Đồn. Phú Quốc đã đủ cảng biển, sân bay, casino, tiện ích vui chơi giải trí, cơ sở hạ tầng đường bộ về cơ bản đã hoàn thiện. Đây là yếu tố quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng có nền tảng tốt để “cất cánh” bay xa.

Đầu tư vào Movenpick Resort Phú Quốc trong thời điểm này có nghĩa nhà đầu tư đang đi trước đón đầu sự thay đổi lớn sắp xảy ra tại đảo Ngọc. Dự án tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thị trường đang lên là những lý do để nhà đầu tư không thể bỏ qua Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Để nhận thêm thông tin giá bán cũng như bảng hàng, liên hệ ngay với chúng tôi:

gui-cho-toi-tron-bo-chinh-sach-du-an

Tìm hiểu thêm: BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh

có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng

Condotel hn tre