Movenpick Phú Quốc – điểm sáng mới trên thị trường nghỉ dưỡng

10:45:41 - 14/03/2019

Hiện nay Movenpick Phú Quốc – dự án trở thành điểm sáng mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc đem lại cho khách hàng cũng như quý nhà đầu tư. Và hơn hết dự án còn tọa lạc tại nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam đem lại cho thị trường nơi đây nóng trở lại. Vậy tại đây hội tụ những điểm đặc biệt nào ngoài thương hiệu quản lý quốc tế mà nhà đầu tư lại dành sự đặc biệt quan tâm đến vậy?

Tính tới thời điểm hiện tại với 254 dự án và tổng số vốn đầu tư lên tới 377.836 tỷ đồng, Phú Quốc đang là “điểm nóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Mức độ phát triển của bất động sản tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại tuy có phát triển hơn so với hai năm trước nhưng nếu nhìn vào một bức tranh lớn hơn thì đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu. Mà theo những chuyên gia đánh giá thì sau 2 năm 2015-2017 được coi là thời điểm “khởi động”, còn giai đoạn 2 năm 2018-2020 sẽ là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường Phú Quốc.

Hiện nay có thể kể đến đó chính là dự án Grand World Phú Quốc với 3 loại hình đầu tư khác nhau: condotel, shophouse và minihotel đem đến sự đa dạng cho nhà đầu tư. Mà đặc biệt hơn đây cũng chính là dự án condotel đầu tiên trên đảo Ngọc của tập đoàn Vingroup.

Và khi các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đi vào vận hành thì sẽ bắt đầu mang lại lợi tức hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì chính thời điểm thị trường đang khởi động này lại là thời cơ vàng để đầu tư kinh doanh. Bởi đi trước đón đầu luôn mang đến những lợi nhuận vượt trội. Chính vì vậy sức hút bất động sản tại thị trường đảo ngọc đang rất mạnh mẽ.

Mới đây, thông tin MIK Group sẽ mang thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới – Mövenpick Hotels & Resorts tại dự án Movenpick Phu Quoc Resort về đảo ngọc là một “cú huých” cho thị trường. Với sự xuất hiện của dự án với thương hiệu quốc tế này đã mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tọa lạc tại Bãi ông Lang – bãi biển duy nhất vẫn giữ nguyên màu xanh lam ngọc bích nguyên bản, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là dự án được săn đón bậc nhất tại đảo Ngọc. Đặc biệt với sự góp mặt của thương hiệu quản lý khách sạn Thụy Sỹ, dự án lại càng là điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Mövenpick Hotels & Resorts vốn tạo lập uy tín từ những khu nghỉ dưỡng với thiết kế mang đậm kiến trúc bản địa hòa cùng với bản sắc Thụy Sỹ chuẩn mực vào phong cách quản lý và vận hành. Thương hiệu quốc tế này chính là bảo chứng tương lai xán lạn của Movenpick Phú Quốc Resort, bảo đảm công suất thuê phòng tối đa, “bảo lãnh” cho cam kết lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Movenpick Phú Quốc Resort cũng là dự án Condotel đầu tiên khai thác tiềm năng tại Bãi Ông Lang, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây. Đây cũng chính là lợi thế đảm bảo cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất là khi bãi Ông Lang phát triển đúng tiềm năng trong tương lai.

Đọc thêm: biệt thự tại đà nẵng

Movenpick Phú Quốc hưởng lợi gì từ Casino nghìn tỷ

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229