Movenpick Phú Quốc với hệ thống tiện ích ra sao?

11:07:47 - 06/03/2019

Tiện ích tại Movenpick Phú Quốc là một trong những yếu tố khẳng định được giá trị cho một dự án BĐS nghỉ dưỡng cùng như tiềm năng. Bởi có hệ thống tiện ích thì khả năng thu hút du khách mới lớn dẫn đến lợi nhuận cao thì khách hàng mới sẵn sàng xuống tiền đầu tư khi so sánh với những kênh khác. Vậy tiện ích tại Movenpick Phú Quốc ra sao?

Phải khẳng định hệ thống tiện ích Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vô cùng phong phú. Chúng tôi tin rằng, sau khi hiểu về dự án, quý vị sẽ tìm thấy là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách và là đích đến đầu tư hiệu quả.

Tiện ích dự án Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – tận hưởng của du khách khi du khách lưu trú hoặc ghé thăm khu nghỉ dưỡng này. Chính vì điều đó, đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút và níu chân du khách đến dự án.

Hiện nay tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có được những hệ thống tiện ích như sau:

1- 329 căn hộ khách sạn condotel Movenpick Phú Quốc

2- 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng

3- 250 phòng khách sạn hạng sang

4- 52 tiện ích toàn diện & chuẩn mực của toàn dự án

 

Góp mặt trong hệ thống tiện ích dự án Movenpick Waverly Phú Quốc là các hạng mục như: Beach Club, Quầy bar, Phòng tập gym, Bể bơi ngoài trời & bể bơi riêng, Nhà hàng sang trọng và đẳng cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích này sẽ được Movenpick Resort & Hotel khai thác triệt để, giới thiệu tới khách hàng mục tiêu để thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Hiện nay, nếu tìm hiểu về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư sẽ thấy, hệ sinh thái tại khu nghỉ dưỡng vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của dự án. Một khu nghỉ dưỡng được coi là có hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh là khi không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách mà còn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí – thư giãn. Những hệ sinh thái được phát triển gần gũi với thiên nhiên lại càng được ưa chuộng.

Dự án Movenpick Phú Quốc với 3 hạng mục BĐS nghỉ dưỡng cung cấp nơi lưu trú chất lượng, 52 tiện ích nổi bật phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí – trải nghiệm – tận hưởng thư giãn của du khách chính là chìa khóa để dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

du an grand world phu quoc

Bạn đang xem Movenpick Phú Quốc với hệ thống tiện ích ra sao? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229