Movenpick Resort Phú Quốc đã xây dựng đến đâu?

Chuyên mục: | lan | 27/03/2020

Tiến độ dự án Movenpick Resort Phú Quốc là một trong những điều nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nhận lợi nhuận. Vậy hiện nay tháng 3/2020 thì dự án đã xây dựng đến đâu và khi nào là thời gian chính thức khai trương cũng như đi vào vận hành. Để tìm hiểu thêm thông tin về tiến độ update trực tiếp chủ đầu tư hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tổng-quan-dự-án-Movenpick-Resort-Waverly-Phú-Quốc-

Sau một quá trình dự án tiến hành triển khai xây dựng thì hiện nay có thể khẳng định đang hoàn tất những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng. Hiện tại condotel đã được mở bán và sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư thứ cấp. Do vậy, mua condotel tại thời điểm này chính là THỜI ĐIỂM VÀNG giúp nhà đầu tư không cần băn khoăn về nỗi lo lắng chậm tiến độ.

30/79 căn biệt thự đã được mở bán vào ngày 24/8 ở TP. HCM. Chỉ sau 2 tuần mở bán các căn trên bảng hàng đều đã tìm được chủ nhân. Tháng 11, chủ đầu tư bắt đầu mở bán đợt 2 với số lượng 18 căn trên bảng hàng, căn thấp nhất có giá 17 tỷ đồng.

Hiện tại, chủ đầu tư mới mở bán những căn còn lại với nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng. Do đó, nhà đầu tư cần nhanh chóng đưa ra quyết định để không để lỡ cơ hội.

Đọc thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel đã đi vào hoạt động, biệt thự nghỉ dưỡng cũng đưa vào khai thác trong tháng 2/2020. Dự án Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Khu resort đã cung cấp ra thị trường 329 căn condotel từ 1- 2,5 phòng ngủ và 79 căn villas tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc với tổng diện tích hơn 50 ha và phần lớn diện tích đó là nhường chỗ cho không gian cũng như kiến tạo cảnh quan thiên nhiên như cây xanh, hồ nhân tạo. Còn với các căn biệt thự Movenpick Phú Quốc hiện nay đã gần như hoàn thiện hết phần ngoại thất, nội thất và cảnh quan. Nhà đầu tư có thể đến tham quan quan để “mục sở thị” dự án này.

Còn với tòa khách sạn có vị trí rất gần biển với tầm view thoáng chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Gu thiết kế condotel Movenpick Phú Quốc và khách sạn mang đậm nét phong cách Thụy Sỹ mang đến 1 làn gió mới trong hành trình trải nghiệm của du khách.

Ngoài tiến độ dự án thì đâu là lý do mà khách hàng an tâm khi đầu tư? Đó là bởi những nhân tố như sau:

  • Vị trí đắc địa: đủ gần để di chuyển kết nối vùng – đủ xa để hưởng trọn trải nghiệm riêng tư. Hội đủ yếu tố tầm nhìn đẹp – đẳng cấp – tiện nghi và giàu tiềm năng phát triển.
  • DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN, ĐANG BÀN GIAO, VẬN HÀNH 2020
  • Đầu tư Movenpick Phú Quốc thời điểm này được NHẬN LỢI NHUẬN NGAY
  • 100% các căn của dự án đều có tầm nhìn đẹp: hướng biển, hướng hồ
  • Dự án DUY NHẤT CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/NĂM
  • Vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel – Thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm, 100 khu khách sạn tại 27 quốc gia và sở hữu 4,5 triệu khách hàng thân thiết
  • 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm (Tiết kiệm 50 triệu đồng cho việc du lịch – nghỉ dưỡng)
  • Dự án hội tụ thương hiệu hàng đầu: MIKGroup – Movenpick Hotel & Resort – Accor.
  • Chiết khấu lên tới 8% khi thanh toán nhanh.

Để tìm hiểu thêm trực tiếp thông tin dự án cũng như thị trường, liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp:

dang-ky-tu-van-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

Citadines Hạ Long

condotel phú quốc

Condotel hn tre