Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh được hưởng những chính sách gì?

Chuyên mục: | tho | 20/02/2019

Hiện nay việc quyết định mua biệt thự Movenpick Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng của Eurowindow Holding nhà đầu tư nhận được khá nhiều những chính sách ưu đãi cùng với số đêm nghỉ cũng được gia tăng. Và thêm vào đó thì dự án còn một vài cơ hội cuối cùng dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt thời cơ cũng như sở hữu được kênh đầu tư sáng giá hơn trong tương lai.

31949136_483247618756987_6547998025837445120_n-768x511

Dự án không chỉ được đánh giá cao ở vị trí, thiết kế biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh còn được giới đầu tư săn đón vì chính sách bán hàng đặc biệt có 1 0 2 – “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Có thể kể đến một vài chính sách ưu đãi từ dự án như sau:

  • Khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng một căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê villas và căn hộ khách sạn.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.
  • Trong chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ, 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.
  • Nhà đầu tư có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính với mức vốn vay tối đa lên đến 70%GTBT. Chủ đầu tư trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.

Movenpick Cam Ranh vẫn đang dẫn đầu trong phúc BĐS nghỉ dưỡng nhờ chính sách bán hàng táo bạo “chơi lớn”. Trong khi giá vốn đầu tư vào biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang chỉ từ 4,7 tỷ VNĐ/căn. Bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng nhà đầu tư nhận về 2 sản phẩm đầu tư với khả năng sinh lời không giới hạn.

So với các dự án cùng phân khúc, Movenpick Cam Ranh là dự án sở hữu nhiều lợi thế trong chính sách bán hàng. Chủ đầu tư liên tục gia tăng ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư.

 

GỬI CHO TÔI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BẢN ĐẦY ĐỦ QUA EMAIL

Vinpearl-nam-hoi-an

Theo đúng kế hoạch, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và đưa resort vào hoạt động trong quý III/2019. Sức nóng của dự án được đẩy lên ngay khi chủ đầu tư và các đối tác ký thỏa thuận đảm bảo tiến độ xây dựng vào tháng 10/2018. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện đã được đưa vào vận hành thử nghiệm trong quý IV/2018 vừa qua.

Đầu tư ngay hôm nay để nhận được thêm nhiều ưu đãi cũng như giảm vốn đầu tư. Với việc nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh có hạn nên nếu nhà đầu tư chần chừ rất có thể sẽ để tuột mất cơ hội hiếm có này.

hay quý nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số hotline:

biet-thu-bien-Vinpearl-Hoi-An

Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc

biệt thự tại đà nẵng

Condotel hn tre