Mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì – sở hữu môi trường giáo dục hoàn hảo

Chuyên mục: | tho | 26/12/2015

Mong muốn lớn nhất của bậc phụ huynh là có thể cho con em mình được học tập trong một môi trường có hệ thống giáo dục hiện đại, khoa học, giúp con mình có thể phát triển toàn diện. Mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì, sở hữu cuộc sống lý tưởng và mong muốn về một môi trường giáo dục hoàn hảo của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì: nơi học tập và phát triển toàn diện

Dự kiến, Vinhomes Mễ Trì sẽ sở hữu hệ thống trường học Quốc tế chất lượng cao Bvis. Tại đây, con em bạn sẽ được học tập với hai ngôn ngữ là Anh – Việt. Điều đó sẽ giúp con bạn vừa tiếp thu được nền giáo dục của các nước phương Tây, mở ra cơ hội hòa nhập với cộng đồng nhanh nhất vừa có thể giữ gìn văn hóa Việt. Đây chính là những mầm non tương lai của đất nước Việt Nam trong thời kỳ hội nhập vào quốc tế.

vinschool

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng với niềm đam mê với nghề giảng dạy, con em bạn sẽ được học trong môi trường an toàn và chất lượng.

Chương trình giảng dạy Anh Quốc – với chương trình học tập uy tín trên thế giới sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con bạn được phát triển toàn diện về tư duy, tri thức và đạo đức. Nhờ đó mà có thể khám phá ra tài năng tiềm ẩn của con bạn và hướng con bạn tới điều kiện phát triển tốt nhất. Bvis khẳng định sẽ luôn hướng tới mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục đổi mới toàn diện tại Việt Nam.

Trải nghiệm môi trường học tập ngay tại Vinhomes Mễ Trì

Không cần di chuyển đi đâu xa, vì thế bạn sẽ không phải lo tới vấn đề đi lại của con em mình vì những trường Đại học nổi tiếng đều tập trung tại khu vực biệt thự Mễ Trì.

moi-truong-hoc-tap-vinhomes

Nơi đây chính là cái nôi giáo dục với sự tập trung lớn của các trường đại học danh tiếng từ cấp tiểu học, trung học, đại học đến năng khiếu chuyên môn như: Tiểu học Quốc tế Archimedes, Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sân khấu Điện Ảnh, Trung tâm thể thao Mỹ Đình,…

Biệt thự Vinhomes Mỹ Đình không chỉ là sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí “vàng” mà còn là môi trường sống có sự phát triển toàn diện nhất.

Xem Thêm

VỊ TRÍ CỦA VINHOMES MỄ TRÌ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

VINSCHOOL TẠI VINHOMES MỄ TRÌ NƠI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CON BẠN

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre